Liên hệ
Cơ quan chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN TRUYỀN THÔNG VIETPRO
Địa chỉ: 80 Đường 14, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0313298472 do Phòng Đăng ký kinh doanh, Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 10/06/2015
Điện thoại: 093.992.00.88
Email: truyenthongcongty@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Thu Hà
Giấy phép thiết lập Mạng xã hội số 257/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/06/2020
Linh Linh
09/11/2023 14:49

Nghe runner kể chuyện Bến Tre Marathon 2023

Chào Bepharco Bến Tre Marathon 2023, một sự kiện thành công hơn mong đợi.

Góc độ bản thân:

- Lần thứ 2 mình chinh phục cự li 42km ngay tại quê hương (dù chưa đạt target).

- Truyền lửa cho vợ con tham gia và hoàn thành cự li 5km đầu tiên.

- Kết nối rất và làm quen rất nhiều đồng run cả nước, tinh thần thêm bạn thêm vui, lan tỏa, chia sẻ thông qua việc hỗ trợ tìm khách sạn, nhà nghỉ, quán ăn và nhiều vấn đề khác trước và trong thời gian diễn ra sự kiện.

Cấp độ câu lạc bộ #BTRC:

- Đây là giải đầu tiên trên mảnh đất Bến Tre mà tỉnh nhà có 1 CLB chính thống, đương nhiên với tư cách là người đồng sáng lập CLB thì đó là niềm tự hào rất lớn cho bản thân.

- #BTRC đã được nhiều ace đồng run trong và ngoài nước biết đến là 1 CLB thể thao, 1 chiếc cầu nối cho sự giao lưu, kết nối phong trào chạy bộ của Bến Tre hòa cùng bản đồ chạy bộ cả nước. Đúng chất slogan của CLB là "kết nối, tỉnh thức".

- Thật tự hào và vinh dự khi được rất nhiều ace đồng run tỉnh khác mặc áo xanh đọt chuối của #BTRC tham gia giải (điều mà trước khi diễn ra sự kiện mình ko nghĩ đến luôn).

- Càng thêm tự hào khi được Lãnh Đạo tỉnh nhà quan tâm và biết đến CLB ( cờ CLB được lãnh đạo tỉnh cầm chụp hình lưu niệm ở thời khắc chuẩn bị xuất phát cho cự li 5km).

Góc độ tỉnh nhà:

- Bến Tre marathon qua 2 lần tổ chức là sự kiện có số lượng người tham gia đông đảo nhất bên cạnh Lễ Hội Dừa đã từng tổ chức nhiều năm trước.

- Tỉnh Bến Tre ko có những bãi cát trắng mịn, nước biển trong xanh hay núi đồi trùng điệp...để thu hút du lịch nhưng bù lại có rừng dừa xanh bạt ngàn, cây ăn trái đa dạng, khí hậu ôn hòa, nhiều món ăn dân dã đậm chất quê hương, hơn hết là tấm lòng người dân quê chân chất....mình tin rằng nhiêu đó cũng đủ níu chân các đồng run trong và ngoài nước sẽ "phải lòng đất và người Bến Tre". Đó là 1 thành công rất lớn góp phần cho du lịch tỉnh nhà phát triển, cơ hội không thể tốt hơn để giới thiệu hình ảnh Bến Tre thân thiện, gần gũi cho bạn bè trong và ngoài nước!

- Bến Tre Marathon không còn là 1 sự kiện thể thao mà chỉ dân chạy chúng mình mong đợi mà đã là 1 sự kiện văn hóa, chính trị được các cấp Lãnh Đạo tỉnh và người dân quan tâm, chung tay góp sức cho giải đấu thành công tốt đẹp.

- Thành công nữa là phong trào rèn luyện thể thao nói chung, chạy bộ nói riêng trong người dân ở mọi độ tuổi trong tỉnh chắc chắn sẽ phát triển, chạy bộ ko còn là sân chơi riêng của những "tay chuyên bào đường" như mình mà trở thành môn thể thao rất phổ thông.

Lời kết:

- Một lần nữa xin Chúc mừng giải đấu thành công về nhiều mặt.

- Mình, thành viên của #BTRC, rất hân hoan chào đón các đồng run trong và ngoài nước tiếp tục quay lại Bến Tre, k chỉ cho sự kiện Marthon mà để du lịch trải nghiệm đất và người Bến Tre, còn nhiều điều rất thú vị trên mảnh đất quê hương mình đang chờ đón các bạn.

- Hãy join group Chạy bộ Bến Tre - BTRC , theo dõi trang Bến Tre Runners Club - BTRC để giao lưu thể thao, văn hóa, ẩm thực cùng chúng mình nhé! ( mình giao chân trước và giao ly sau).

Nguyễn Thái Hiển - Group Bến Tre Marathon

   
0 bình luận     0 lượt thích

Thành viên mới