Liên hệ
Cơ quan chủ quản: CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN TRUYỀN THÔNG VIETPRO
Địa chỉ: 80 Đường 14, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0313298472 do Phòng Đăng ký kinh doanh, Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 10/06/2015
Điện thoại: 093.992.00.88
Email: truyenthongcongty@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Thu Hà
Giấy phép thiết lập Mạng xã hội số 257/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/06/2020

Chính sách bảo mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN

Khi sử dụng website 5h30.vn, bạn chấp nhận những điều được mô tả trong chính sách bảo mật. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật thông tin cá nhân” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

 1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân.

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân chỉ cần thiết nhằm phục vụ cho các mục đích:

 • Đơn hàng: để xử lý các vấn đề liên quan đến đơn đặt hàng của bạn;
 • Duy trì tài khoản: để tạo và duy trì tài khoản của bạn với chúng tôi, bao gồm cả các chương trình khách hàng thân thiết hoặc các chương trình thưởng đi kèm với tài khoản của bạn;
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng: bao gồm các phản hồi cho các yêu cầu, khiếu nại và phản hồi của bạn;
 • Cá nhân hóa: chúng tôi có thể tổ hợp dữ liệu được thu thập để có một cái nhìn hoàn chỉnh hơn về một người tiêu dùng và từ đó cho phép chúng tôi phục vụ tốt hơn với sự cá nhân hóa mạnh hơn ở các khía cạnh, bao gồm nhưng không giới hạn:
 • Để cải thiện và cá nhân hóa trải nghiệm của bạn trên trang mua sắm thương mại điện tử 5h30.vn
 • Để cải thiện các tiện ích, dịch vụ, điều chỉnh chúng phù hợp với các nhu cầu được cá thể hóa và đi đến những ý tưởng dịch vụ mới
 • Để phục vụ bạn với những giới thiệu, quảng cáo được điều chỉnh phù hợp với sự quan tâm của bạn.
 • An ninh: cho các mục đích ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo khách hàng.
 • Theo yêu cầu của pháp luật: tùy quy định của pháp luật vào từng thời điểm, chúng tôi có thể thu thập, lưu trữ và cung cấp theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
 1. Phạm vi thu thập thông tin:

Chúng tôi thu thập thông tin khách hàng trong phạm vi sau:

 • Thông tin khi khách hàng giao dịch trực tiếp với chúng tôi;
 • Thông tin cá nhân của các bạn cung cấp chủ yếu trên trang mua sắm điện tử của chúng tôi 5h30.vn. Thông tin bao gồm: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email, tên đăng nhập và mật khẩu (Tài khoản đăng nhập), câu hỏi/ câu trả lời bảo mật, chi tiết thanh toán;
 • Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lý do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, bạn có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên trang web. Tại đây, bạn sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.
 • Chúng tôi có thể thu thập thông tin của bạn trên các nguồn hợp pháp khác.
 1. Thời gian lưu trữ
 • Thông tin khách hàng được lưu trữ cho đến khi nhận được yêu cầu huỷ bỏ của khách hàng hoặc khách hàng tự đăng nhập để huỷ bỏ.
 • Mọi thông tin của khách hàng đều được lưu trữ trên máy chủ của 5h30.vn.
 1. Các cá nhân, tổ chức có thể tiếp cận thông tin.

Chúng tôi cam kết không cung cấp thông tin khách hàng với bất kì bên thứ ba nào, trừ những trường hợp sau:

 • Các đối tác là bên cung cấp dịch vụ cho chúng tôi liên quan đến thực hiện đơn hàng và chỉ giới hạn trong phạm vi thông tin cần thiết cũng như áp dụng các quy định đảm bảo an ninh, bảo mật các thông tin cá nhân.
 • Chúng tôi có thể sử dụng dịch vụ từ một nhà cung cấp dịch vụ là bên thứ ba để thực hiện một số hoạt động liên quan đến website 5h30.vn và khi đó bên thứ ba này có thể truy cập hoặc xử lý các thông tin cá nhân trong quá trình cung cấp các dịch vụ đó. Chúng tôi yêu cầu các bên thứ ba này tuân thủ mọi luật lệ về bảo vệ thông tin cá nhân liên quan và các yêu cầu về an ninh liên quan đến thông tin cá nhân.
 • Các chương trình có tính liên kết, đồng thực hiện, thuê ngoài cho các mục đích và luôn áp dụng các yêu cầu bảo mật thông tin cá nhân.
 • Yêu cầu pháp lý: Chúng tôi có thể tiết lộ các thông tin cá nhân nếu điều đó do luật pháp yêu cầu và việc tiết lộ như vậy là cần thiết một cách hợp lý để tuân thủ các quy trình pháp lý.
 • Chuyển giao kinh doanh (nếu có): trong trường hợp sáp nhập, hợp nhất toàn bộ hoặc một phần với công ty khác, người mua sẽ có quyền truy cập thông tin được chúng tôi lưu trữ, duy trì trong đó bao gồm cả thông tin cá nhân.
 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Tên đơn vị: CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN TRUYỀN THÔNG VIETPRO

Trụ sở chính: 80 Đường 14, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, TPHCM

Email: truyenthongcongty@gmail.com

Điện thoại: 093.992.00.88

Người đại diện theo pháp luật: Nguyễn Thị Kỳ Hoa

 1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân.

Quý khách hàng có thể yêu cầu quyền truy cập và yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu cá nhân đã cung cấp thậm chí có thể yêu cầu chúng tôi xoá bỏ thông tin của khách hàng bất cứ lúc nào.

Người dùng, quý khách hàng có thể chỉnh sửa, thay đổi, thông tin đã gửi đề nghị tư vấn bằng hình thức mail trực tiếp đến hòm thư: 5h30vn@gmail.com, liên hệ qua số điện thoại: 093.992.00.88 hoặc sử dụng phương thức khác tuỳ theo thoả thuận để trao đổi.

 1. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng

Trường hợp khách hàng phát hiện thông tin cá nhân cung cấp trên website 5h30.vn có dấu hiệu bị rò rỉ, sử dụng vào những mục đích khách với 1 hoặc có vi phạm pháp luật, vui lòng báo ngay cho website 5h30.vn qua số điện thoại 093.992.00.88 hoặc gửi thư vào địa chỉ 5h30vn@gmail.com.

Website 5h30.vn sẽ tiến hành kiểm tra, rà soát lại việc lưu trữ và sử dụng thông tin trong thời gian ngắn nhất. Ngay khi có kết luận, website 5h30.vn sẽ thông báo lại cho khách hàng. Nếu phát hiện có vi phạm hoặc thông tin rò rỉ, website 5h30.vn sẽ khắc phục trong phạm vi quyền hạn và trách nhiệm của mình. Trường hợp sự việc nhằm ngoài khả năng của website 5h30.vn, website 5h30.vn sẽ cùng khách hàng làm việc với các cơ quan chức năng để giải quyết.

Trường hợp khách hàng không hài lòng oviws kết luận xử lý khiếu nại của website 5h30.vn, hai bên sẽ cùng thương lượng để giải quyết. Trường hợp không thể thương lượng thì sự việc sẽ được đưa ra các cơ quan chức năng để giải quyết theo quy định của pháp luật

 1. An toàn dữ liệu

Chúng tôi luôn nỗ lực để giữ an toàn thông tin cá nhân của khách hàng, chúng tôi đã và đang thực hiện nhiều biện pháp an toàn, bao gồm:

Bảo đảm an toàn trong môi trường vận hành: chúng tôi lưu trữ thông tin cá nhân khách hàng trong môi trường vận hành an toàn và chỉ có nhân viên, đại diện và nhà cung cấp dịch vụ có thể truy cập trên cơ sở cần phải biết. Chúng tôi tuân theo các tiêu chuẩn ngành, pháp luật trong việc bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng để điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Các thông tin thanh toán: được bảo mật theo tiêu chuẩn ngành.

 1. Quyền lợi của khách hàng đối với thông tin cá nhân

Khách hàng có quyền cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi và có thể thay đổi quyết định đó vào bất cứ lúc nào.

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu chúng tôi thực hiện việc này.

Quý khách vui lòng đọc kỹ các chính sách trên trang web website 5h30.vn để hiểu và đảm bảo đầy đủ quyền lợi theo quy định của pháp luật khi thực hiện giao dịch.

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ chủ sở hữu website:

Tên chủ sở hữu: CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN TRUYỀN THÔNG VIETPRO

Người đại diện theo pháp luật: Nguyễn Thị Kỳ Hoa

+ Trụ sở chính: 80 Đường 14, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, TPHCM

+ Số Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh : 0313298472 do Phòng Đăng ký kinh doanh, Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 10/06/2015;

+ Điện thoại: 093.992.00.88

+ Email: truyenthongcongty@gmail.com

Thành viên mới