Giải chạy ”Sống khoẻ đẹp cùng PNJ” sáng ngày 18/12 để lại nhiều ấn tượng đẹp với người tham gia. Đây là một giải chạy cực kì ý nghĩa hướng tới trẻ em khuyết tật trên địa bàn thành phố Thủ Đức.

Một member của 5h30 đã có chia sẻ những trải nghiệm của bản thân về giải chạy.

“Giải chạy PNJ sáng nay với ý tưởng chạy theo cặp rất sáng tạo vừa vui mà mọi người lại được gắn kết với nhau hơn. Đây là lần thứ 2 PNJ tổ chức giải chạy và quy mô lên đến gần 1200 VĐV. Điều đó cho thấy, sự quan tâm của con người giờ đây không chỉ chuyện cơm áo gạo tiền mà còn có cả sức khỏe hơn hết là thông điệp khỏe đẹp và hướng về cộng động, trẻ em khuyết tât trên địa bàn thành phố.

Dậy sớm, tập thể dục, không chỉ để cải thiện, duy trì sức khỏe mà còn làm cho con người phong cách hơn, tâm hồn bừng sáng hơn và tư duy tích cực hơn.

Tuy là giải chạy nội bộ cự ly chỉ 5km cũng là đã đủ để những người đam mê thể dục thể thao… bùng cháy, quy mô tuy nhỏ nhưng là cú hích để những người dù đã dậy sớm, tập thể dục nhưng còn e dè, ngần ngại đủ tự tin bước ra đường và sánh bước với đông người. Vì thế những giải nội bộ, được cho là nhỏ nhưng có ý nghĩa lớn và tác động tích cực đến số đông.

Một giải chạy mang thông điệp sống khoẻ, sống đẹp mà PNJ mang tới đã khép lại rất thành công nhưng đồng thời mở ra những khát vọng mới về thể chất, tinh thần niềm vui của nhiều người.

Hôm nay Team 5h30 rất vui vì đã góp thêm những gam màu tươi mới cho đường chạy bừng sáng. Chạy theo cặp đôi nên ai cũng tìm người chạy cùng pace cùng số với mình để đăng kí .

Team đến với giải không vì thứ hạng, không cạnh tranh vì biết rằng sứ mệnh của mình chỉ là góp phần lan tỏa những giá trị tích cực cho cuộc sống vui khỏe từng ngày.

Thành quả hôm nay là sự vượt qua chính mình. Team 5h30 có nhiều cặp có thành tích rất tốt ở giải chạy lần này, không phải chúng ta là người chạy giỏi nhất, mà chúng ta chỉ hơn các VĐV còn lại ở quá trình dậy sớm, tập thể dục một cách đều đặn và thường xuyên trong thời gian dài. Vì thế, chiến thắng này không phải của người giỏi mà là thuộc về người siêng năng hơn mà thôi.

Không chỉ đối tác và nhân viên #PNJ, #5h30 mong muốn lan tỏa tinh thần dậy sớm, tập thể dục đến cho đông đảo mọi người, mọi nhà, nhất là những cán bộ công chức, nhân viên văn phòng… Bởi, làm gì thì làm, sức khỏe vẫn là điều quan trọng nhất.

Sống lạc quan, suy nghĩ tích cực, hành động chuẩn mực, việc gì phải ngại khi tương tác, chia sẻ và lan tỏa cùng với 5h30.”

Thành công của giải chạy là sự đóng góp từ rất nhiều người, từ ban tổ chức đến các anh chị em tham gia, họ đã cùng nhau tạo nên một kỷ niệm khó quên và những giá trị thiết thực đối với xã hội.

Nguồn: Son Tony – Group 5h30

Thích và chia sẻ bài viết này:
Thích và chia sẻ 5h30: