Đánh dấu cột mốc tròn 2 tuổi với sự đồng hành của gần 5.000 thành viên, 5h30 tổ chức Đêm nhạc Acoustic được livestream trực tiếp trên Group 5h30 vào lúc 19h00 ngày 12/03/2022.

Chương trình diễn ra ấm cúng với sự góp mặt của Flower Band cùng các Khách mời đặc biệt sở hữu giọng ca ngọt ngào và đắm say.

Ban tổ chức trân trọng kính mời Quý Anh/Chị/Em cùng người thân, bạn bè tham gia và thưởng thức trực tuyến Đêm nhạc Acoustic Kỷ niệm 5h30 tròn 2 tuổi. Đặc biệt, các thành viên của 5h30 tại đầu cầu Đà Nẵng cũng sẽ tổ chức một buổi tiệc ấm cúng để chào mừng sự kiện này.

 5h30 – nơi giao lưu, kết nối của những người yêu thích chạy bộ, thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe. Chúng ta đã cùng nhau lan tỏa tinh thần sống vui – sống khỏe mỗi ngày đến với hàng ngàn người trên khắp mọi miền đất nước.

Trân quý cảm ơn mọi người vì đã là thành viên của 5h30. Cảm ơn sự nhiệt huyết, trẻ trung, năng động,… Tin rằng ngọn lửa tích cực trong mỗi cá nhân sẽ tiếp tục được truyền đi mạnh mẽ, thổi bùng tinh thần thể thao sống lành mạnh vì sức khỏe là vô giá. 5h30 sẽ tiếp tục hoạt động hiệu quả và ngày càng lớn mạnh.

Thích và chia sẻ bài viết này:
Thích và chia sẻ 5h30: