Cứ tưởng là stt tâm sự về chuyện nghề, chuyện chạy bộ đầy nỗi niềm nhưng thật ra là bài viết giới thiệu sự kiện giải chạy bộ Oneway Marathon Vũng Tàu 2023. Đọc đến hết stt nhiều người mới biết mình bị chủ tịch 5h30 troll nhưng ai cũng vui. Một stt giới thiệu giải chạy cực chất từ người sáng lập 5h30, mọi người xem nhé.

Mình là nhà báo, lâu nay nhiều người cứ tưởng là Runner. Mình xin đính chính, mình vẫn là nhà báo. Chạy bộ chỉ là niềm vui sau công việc. Chuyên môn thì thể hiện đúng nơi đúng chỗ. Ai mà nâng quan điểm là mình rủ ra đường chạy. Mình mà chạy thua là mình… ch.ặ.t giò người thắng.

Mình chơi thể thao để giải trí, chạy bộ để có sức khỏe phục vụ tốt cho công việc và góp phần cho đời sống tinh thần phong phú hơn.

Nhiều lúc ước chi mình có nhan sắc như Việt Trinh, đẹp trai như Lý Hùng, hát hay như Quang Lý, đá banh giỏi như Hồng Sơn, giàu như Đặng Lê Nguyên Vũ và tâm hồn cao thượng như Công Quang… để gây ảnh hưởng, tác động, cuốn hút được nhiều người tham gia 5h30.vn để có một cộng đồng tích cực hùng mạnh. Chứ phèn phèn như mình đăng 100 stt cũng không thu hút bằng 1s Ngọc Trinh hở lưng.

Thư mời thiết kế rất đẹp của BTC

Mình hay chia sẻ những gì liên quan đến thể thao vì mình “ngộ” rằng, giờ tập thể dục trước tiên là cho bản thân, và nếu như kêu gọi, lan toả được tinh thần vui khỏe đến với mọi người thì càng tốt. Mình miệt mài kỷ luật, gương mẫu và chia sẻ chăm chỉ như một chú ong.

Vì không là những “vĩ nhân” nên mình cũng chỉ làm dc việc của một người phàm. Mỗi ngày mình dành có 1h để chạy. Không chạy 5h30 sáng thì mình chạy 5h30 chiều. Năm ngoái mỗi ngày mình chạy 10km cốt là để giảm ký. Năm nay, mình không giảm ký nữa, mình giữ để không tăng thôi nên mỗi ngày chạy 5km. Có hôm mình đi bộ, có hôm mình chạy.

Mình không muốn giảm ký nữa. Chứ mình xuống dưới 70kg, đố ai chạy lại mình… keke.

Mấy hồi, công việc mỗi ngày là đi họp báo viết bài đăng báo. Giờ cũng đi họp báo mà nó lạ lắm. Họp báo không phải với tư cách nhà báo mà là Runner. Họp xong về không để viết báo mà viết… stt.

18 năm cắp laptop đi họp báo cũng đủ để hiểu những trải nghiệm. Giờ đi họp hay không đi chả còn quan trọng nhưng thấy các đơn vị tổ chức đưa 5h30 vào vị trí danh dự. Được mời, được giới thiệu về từ khóa “5h30” là mình vui rồi.

Mình ghi nhận tất cả những gì mà mọi người ghi nhận 5h30.
#onewaymarathon #oneway #5h30 #vungtau
Stt này cốt yếu là để giới thiệu giải chạy Oneway Marathon Vũng Tàu 2023 diễn ra ngày 23/04 tới đây chứ không có ý gì hết.
Hơn nữa là khoe mình và 5h30 được mời họp báo bằng cái thiệp rất đẹp. Thời gian họp báo vào 18h chiều 17/2 tại tòa nhà VOV, Q1, HCMC. — tại 5h30.vn.

Thông tin về buổi họp báo sắp diễn ra

ONEWAY MARATHON VŨNG TÀU

▪ 42KM | 21KM | 10KM | 5KM
▪ Race date: 23/04/2023
OneWay Marathon Vũng Tàu 2023, giải chạy chuyên nghiệp được tổ chức tại thành phố biển Vũng Tàu với 4 cự ly 05KM, 10KM, 21Km và 42KM.
OneWay mong muốn đem đến cho VĐV trải nghiệm cung đường ven biển trải dài quanh thành phố, khám phá danh lam thắng cảnh ngay trên đường đua mang vẻ đặc trưng của Thành phố biển như: núi Lớn, núi Nhỏ, Bãi Trước, Bãi Dâu, Bãi Dứa, Bãi Sau, mũi Nghinh Phong, ngọn hải đăng, tượng Chúa Kito, tượng Đức mẹ, Chùa Quan Âm Nam Hải, Niết Bàn Tịnh Xá….
Đặc biệt, hãy cùng OneWay lan tỏa thông điệp Bảo tồn đa dạng sinh học rừng và biển qua từng bước chạy đến người dân địa phương cũng như khách du lịch.
Email: omvungtau@onewaymarathon.com
Hotline: 08 1800 7898‬
#OneWay #VungTau #Marathon #VOV #DaiTiengnoiVietNam #TapchiDoanhNhanTre #HoiNhabaoVietNam #OneBit #OWVT2023

Thích và chia sẻ bài viết này:
Thích và chia sẻ 5h30:
Việt Nam Ơi
Một gã đam mê cái đẹp, nhất là gái đẹp, cảnh đẹp và hành động đẹp. Gã thích đi, nhìn ngắm, nghĩ suy... Gã yêu quá quê hương và con người Việt Nam!