…Từ “giác ngộ” về nước

Những ai đã gặp bà Ngô Thị Thu Thuỷ, Tổng giám đốc Fujiwa Việt Nam, hẳn đều ấn tượng với sự tươi trẻ, nguồn năng lượng căng trào cùng nụ cười luôn túc trực trên môi của nữ doanh nhân này. Bà nói rằng bản thân đã có được sự thay đổi tích cực kể từ khi “giác ngộ” về nước.

Nhiều người đã thuộc lòng khái niệm “70% cơ thể là nước”, nhưng để thực sự hiểu về thứ tài nguyên quý giá này, hẳn cần một hành trình.

Tại thành thị, người dân chủ yếu sử dụng nước máy để sinh hoạt, nấu ăn. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyến cáo, không nên dùng nước máy để nấu ăn vì trong nước vẫn còn tồn tại nhiều vi khuẩn, chất Clo dư, chất Asen và kim loại nặng. Việc đun sôi chỉ loại bỏ được một số vi khuẩn nhưng không loại bỏ được kim loại nặng và cặn thô có hại. Người dân nên sử dụng thêm hệ thống lọc để có nguồn nước sử dụng chất lượng hơn.

Theo Tiến sĩ Keiichi Morishita, Giám đốc bệnh viện Ochanomizu (Nhật Bản), y học hiện đại đang sử dụng hóa trị, xạ trị và phẫu thuật để điều trị bệnh ung thư, nhưng môi trường trong cơ thể vẫn tiếp tục duy trì tính axit. Uống nước ion kiềm sẽ giúp giải trừ tính axit, giúp ngăn ngừa ung thư. Hiện nay, nước ion kiềm đang được sử dụng để phục vụ cho bệnh nhân và được coi là một phần của việc điều trị ung thư.

Hiện nay, có 3 công nghệ lọc nước chủ yếu là lọc nước RO, lọc nước Nano và lọc nước điện phân (nước ion kiềm). Đối với công nghệ lọc nước ion kiềm thì nước sẽ giàu Hydrogen hơn, cung cấp được nhiều vi khoáng cần thiết hơn cho cơ thể. Đây cũng là xu hướng sử dụng nước của nhiều quốc gia trên thế giới và tại Nhật Bản, nước ion kiềm được người dân sử dụng hằng ngày bên cạnh các loại thực phẩm sạch để duy trì sức khỏe, tuổi thọ.

Trong một cơ duyên, bà Thủy được tiếp xúc với chuyên gia người Nhật và hiểu rõ hơn câu chuyện của nước. Đầu năm 2018, bà đã cho ra đời công ty TNHH Fujiwa Việt Nam với tổng vốn đầu tư gần 300 tỷ đồng, trên diện tích 18.000m2 tại xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM.

Bà xây dựng lắp đặt Nhà máy Fujiwa được chuyển giao công nghệ từ Nhật Bản, để đưa ra thị trường sản phẩm nước uống I-on kiềm cao cấp thương hiệu Fujiwa.

… Đến khát vọng trao sức khoẻ cho cộng đồng

Bà Thuỷ chia sẻ, thời gian đầu, công ty gặp rất nhiều khó khăn do người tiêu dùng chưa biết đến sản phẩm nước I-on kiềm. Song, sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, Fujiwa từng bước mở rộng thị trường, được người tiêu dùng biết đến và yêu thích.

Theo thống kế của Bộ Y tế và Bộ Tài nguyên và Môi trường, mỗi năm có đến 9.000 người tử vong do nguồn nước và vệ sinh kém. Một trong những nguyên nhân chính gây ra căn bệnh ung thư của khoảng 20.000 người mỗi năm là do ô nhiễm nguồn nước. 44% trẻ em bị nhiễm giun và 27% trẻ em dưới 5 tuổi bị suy dinh dưỡng tại Việt Nam do thiếu nước sạch và vệ sinh kém.

Các Bộ ngành nói trên cũng đã khảo sát 37 xã có “làng ung thư” thì phát hiện đã có đến 1.136 người chết vì các bệnh ung thư. Nguyên nhân chủ yếu cũng xuất phát từ việc nguồn nước bị ô nhiễm.

Với tiêu chí mang sản phẩm tốt cho sức khỏe tới người tiêu dùng, Fujiwa đã đầu tư công nghệ máy điện giải tách ion hàng đầu của Nhật Bản, toàn bộ nhà máy được trang thiết bị hiện đại có thương hiệu. “Giá sản phẩm không cao, nhằm tạo điều kiện cho nhiều người tiêu dùng đều có khả năng sử dụng, góp phần an sinh xã hội là tiêu chí của các thành viên trong công ty đặt ra”, nữ doanh nhân chia sẻ.

Dây chuyền máy móc hiện đại nên tiết giảm được lượng lớn nhân công

Sản phẩm I-on Fujiwa đáp ứng các tiêu chí xanh cho sức khoẻ: Không đường, không gas, không caffein, không chất bảo quản, không chất tạo màu. Sở hữu công nghệ điện cực smart 4.0 hiệu suất cao, mang đến chất lượng nước tốt, tính kiềm ổn định, lượng hydrogen cao, không chỉ là nước mà còn giúp nâng cao sức khỏe và phòng chống bệnh tật, nhất là hệ tiêu hóa.

Fujiwa còn là nước có khả năng chống oxy hóa mạnh. I-on Fujiwa đã được các chuyên gia am hiểu về môi trường nước đánh giá cao và cho rằng thật may mắn khi được tiếp cận với sản phẩm với công nghệ điện phân tách I-on giúp chữa các bệnh thường gặp về hệ tiêu hóa (đau dạ dày, tiêu hóa kém, viêm đại tràng…). Giúp trung hòa axit dư thừa, cân bằng môi trường axit, kiềm, đưa cơ thể về trạng thái cân bằng tự nhiên.

Sản phẩm của Công ty TNHH Fujiwa có mặt ở thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng đã từng bước khẳng định được vị trí trên thương trường, ngày càng được sự tin dùng của khách hàng trên phạm vi cả nước, với các loại sản phẩm. Hiện, Công ty TNHH Fujiwa có các dòng sản phẩm, gồm: Nước uống I-on kiềm Fujiwa; nước súc miệng I-on muối Alkaline (hương Biển, Bạc hà); dung dịch vệ sinh mũi I-on muối Alkaline; nước rửa tay diệt khuẩn dưỡng da Fujiful; vệ sinh diệt khuẩn đa năng Fujion; nước rửa rau I-on muối.

Tiếp tục khẳng định vị thế trên thương trường

Nhờ sự năng động, sáng tạo, bản lĩnh, quyết đoán của Doanh nhân Ngô Thị Thu Thủy cùng với sự nhiệt huyết của đội ngũ cán bộ công nhân viên trong công ty, đã đưa Công ty Fujiwa lên một tầm cao mới, khẳng định được vị thế tại thị trường Việt Nam.

Ngày 9/3/2021, Hội Bảo vệ thiên nhiên và Môi trường TP.HCM tổ chức Lễ trao Chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chí nhãn sinh thái Rồng Xanh cho Công ty TNHH Fujiwa Việt Nam, đã đóng góp tích cực trong công tác bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp, an toàn trong sản xuất kinh doanh khu vực nhà máy và tại địa phương.

Chưa dừng lại ở đó, ngày 20/12/2021, Công ty Fujiwa Việt Nam được Hội Doanh nghiệp TP.HCM trao Chứng nhận Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TP.HCM năm 2021.

Đặc biệt, trong khuôn khổ VIAE 2022, tại Triển lãm Quốc tế Hàng không Việt Nam năm 2022 tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Công ty Fujiwa hân hạnh trở thành nhà tài trợ nước uống ion kiềm cao cấp pH 9.0+ cho tất cả các đơn vị tham gia sự kiện và khách mời.

Hiện, sản phẩm nước I-on kiềm Fujiwa của công ty đã xuất khẩu sang Australia. Bà Thuỷ cho biết công ty sẽ tiếp tục mở rộng thị trường, lan tỏa đến cộng đồng sử dụng nước ion – Kiềm Fujiwa.

Lấy phương châm “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng” làm kim chỉ nam, bà Ngô Thị Thu Thủy luôn quan tâm đến công tác bảo vệ môi trường, tuyên truyền, phổ biến các quy định pháp luật, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho cán bộ, công nhân và người lao động; kiểm soát, phòng ngừa và xử lý và loại bỏ các nguồn gây ô nhiễm môi trường.

Thích và chia sẻ bài viết này:
Thích và chia sẻ 5h30: