Uống cà phê cũng ra được nhiều chuyện lắm chứ bộ. Không tin đọc Lời giới thiệu chương trình “Cà phê khỏe chào buổi sáng” này đi.

Thương chào gia đình 5h30!

Chúng ta cùng nhau dậy sớm, tập thể dục thể thao, hướng về những điều tích cực,… cốt là để giữ gìn, chăm lo cho sức khỏe thể chất và tinh thần được tốt hơn mỗi ngày.

Để hành trình “trân quý bản thân” được diễn ra hiệu quả hơn, 5h30 sẽ bắt đầu phát sóng chương trình “Cà phê khỏe chào buổi sáng”.

Kịch bản chương trình và dẫn dắt câu chuyện cà phê khoe chào buổi sáng được dàn dựng bởi MC Nguyễn Như Quỳnh và ekip của Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Thủ Đức

Chương trình sẽ là những buổi cà phê sáng nhẹ nhàng cùng các bác sĩ, để chúng ta biết thêm thật nhiều thông tin về sức khỏe, từ việc tư vấn cách ăn uống thế nào cho đảm bảo dinh dưỡng đến những lưu ý về các căn bệnh thường gặp; cách chăm sóc tốt cho người già, bà bầu, trẻ nhỏ; cho đến cách phòng ngừa hoặc kiểm soát các bệnh mạn tính… Lâu lâu chơi lớn, đi vào những vấn đề gần gũi của cuộc sống mà nhiều người ngại nói ra như chuyện đêm muộn, sinh lý nam, tư vấn tâm lý hoặc các bệnh thầm kín.

Tất cả những nội dung thiết thực, hữu ích này sẽ được chia sẻ một cách cởi mở và gần gũi bởi các bác sĩ của Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức trên nền kịch bản và dẫn dắt câu chuyện của MC Nguyễn Như Quỳnh (cô gái xinh đẹp trong hình).

Bên cạnh đó, những câu hỏi, thắc mắc về sức khỏe của các thành viên 5h30✅ cũng sẽ được các bác sĩ tư vấn, giải đáp thông qua bình luận được để lại dưới mỗi video.

Chương trình “Cà phê khỏe chào buổi sáng” sẽ phát sóng trên nhóm 5h30 vào 7h sáng thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ thứ 7 ngày 2/4 với chủ đề: “Tầm quan trọng của bữa ăn sáng”.

Hy vọng “Cà phê khỏe chào buổi sáng” có thể góp phần vào sự khỏe mạnh, vui vẻ của các thành viên của 5h30.vn, đồng thời nhận được sự quan tâm và ủng hộ của mọi người.
#caphekhoechaobuoisang #chaobuoisang #caphekhoe #benhvienquocte #hoanmyThuDuc #benhvienquocteHoanMy

Thích và chia sẻ bài viết này:
Thích và chia sẻ 5h30:
Việt Nam Ơi
Một gã đam mê cái đẹp, nhất là gái đẹp, cảnh đẹp và hành động đẹp. Gã thích đi, nhìn ngắm, nghĩ suy... Gã yêu quá quê hương và con người Việt Nam!