Từ đầu năm 2022, Việt 19 lần xuất phát trong đội hình chính; chơi tổng cộng hơn 30 phút; 15 lần đưa bóng vào lưới trong tư thế việt vị; chỉ có duy nhất 1 bàn thắng trong tình huống "bị" đồng đội tạt bóng trúng chân bay vào lưới.

Cùng với Cường Nova, Nhà báo Đại Việt gia nhập CLB Phóng viên TPHCM sau lời mời tha thiết của Phá Chủ tịch Hoàng Anh.

Bằng khả năng tài chính tuyệt vời của mình, vị trí đá chính như được ‘đóng đinh’ của tiền đạo này. Điều này đẩy tài năng trẻ…mãi không lớn Lâm Vũ lên ghế dự bị một cách không thương tiếc.

Tuy vậy, những gì tiền đạo tài chính Đại Việt làm được chỉ là đi bộ, thở đều và… hét to: “Pressing mạnh đi anh em”. Cũng vì lẽ đó, cái tên Việt Pressing trở thành quen thuộc mỗi khi tiền đạo này có mặt.

Từ đầu năm 2022, Việt 19 lần xuất phát trong đội hình chính; chơi tổng cộng hơn 30 phút; 15 lần đưa bóng vào lưới trong tư thế việt vị; chỉ có duy nhất 1 bàn thắng trong tình huống “bị” đồng đội tạt bóng trúng chân bay vào lưới.

Những con số thống kê cho thấy rõ đẳng cấp có 1-0-2 của Việt Pressing trong giới phủi Sài Gòn.

Việt Pressing: Lukaku trong hình hài Kun Aguero

Với phương châm “Đại Việt vì tất cả – tất cả vì Đại Việt”, trong mọi trấn đấu BLĐ đội bóng luôn yêu cầu các cầu thủ nhồi bóng liên tục, bằng mọi giá đặt Việt vào vị trí thuận lợi nhất để ghi bàn khoe vợ nhưng chưa một lần thành công. Hy vọng, những nỗ lực không mệt mỏi của tập thể sẽ được hái quả ngọt trong tương lại gần.

Đôi nét về Việt Pressing với Nghề Báo:

Nhà báo Đại Việt công tác tại Tạp chí Nhịp cầu đầu tư, được nhiều Nhà báo kỳ cựu đánh giá là cây viết trẻ, nhiệt huyết, giàu sức chiến đấu. Trong các mối quan hệ thường ngày, Việt thể hiện hết sức khéo léo và tinh tế.

Tiếc thay, trên sân bóng mọi phẩm chất tốt đẹp đó “bỗng” biến mất, không để lại bất cứ dấu vết nào.

#CLBphongvienTPHCM
#Masuvietnam
#Mokacoffee
#123auto

Thích và chia sẻ bài viết này:
Thích và chia sẻ 5h30:
Việt Nam Ơi
Một gã đam mê cái đẹp, nhất là gái đẹp, cảnh đẹp và hành động đẹp. Gã thích đi, nhìn ngắm, nghĩ suy... Gã yêu quá quê hương và con người Việt Nam!