Những con người của 5h30 không khoảng cách, không tuổi tác, không địa vị... họ đến với nhau vì mục đích sống vui, sống khoẻ và lan toả những giá trị tích cực với cuộc đời. 

Điều làm mọi người lạ thành quen, muốn gắn kết cùng nhau chính là niềm đam mê dậy sớm, tập thể dục. Họ muốn một ngày mới bắt đầu tràn đầy năng lượng trong một cơ thể khoẻ khoắn. Dậy sớm để hít bầu không khí trong lành nhất của ngày. Tập thể dục để duy trì sức khoẻ, an nhiên với cuộc đời, vui vẻ với người xung quanh và xử lý nhanh gọn mọi công việc.

Những con người của 5h30 không khoảng cách, không tuổi tác, không địa vị… họ đến với nhau vì mục đích sống vui, sống khoẻ và lan toả những giá trị tích cực với cuộc đời.

Và như thành thói quen không thể thay đổi, cuối tuần, họ tụ tập sớm hơn, đông đủ hơn và lâu hơn để vừa tập thể dục, vừa trò chuyện xôm tụ. Cuối tuần, không thể thiếu những bức ảnh đẹp trên mọi cung đường, mọi ngóc ngách của công viên.

Công viên Gia Đinh, Phú Nhuận, TPHCM, nơi in hàng triệu dấu giày của những con người muốn kêu gọi mọi người cùng tạo nên sự khác biệt, sự khởi đầu ngày mới bằng nguồn năng lượng của chính mình.

Xin gửi đến mọi người những bức hình xinh tươi của những con người đã, đang và dần quen với thói quen dậy sớm, tập thể dục mỗi sáng: 

Đây là Trương Tố Như, gái 3 con nhưng vẫn còn chạy tốt. Cô có năng khiếu thể thao từ nhỏ và duy trì đều đến hôm nay.
Mỹ Thơm, cô gái vàng trong làng Yoga Việt
Bộ tam không chỉ siêng chạy bộ mà còn rất thích chụp hình
Người đàn bà không tuổi này đang sở hữu 2 sân bóng đá nhân tạo nổi tiếng, bà bầu của đội banh tóp đỉnh làng “phủi” Sài Thành
Đây là Lan Anh, cũng thuộc tuýp người trẻ mãi không chịu già nhờ chăm dậy sớm và tập thể dục 5h30
Chạy bộ và chụp hình là thói quen song hành không thể thiếu mỗi sáng cuối tuần của nhóm “kỳ quái” này
Anh này có nickname “woangdeptrai”, sắp 50 mà cứ như 30 cũng nhờ siêng tập thể dục
Diễn xuất thôi chứ có chạy nhiêu đâu
Cô áo đỏ này diễn siêu lắm
Đổi cảnh diễn bằng cách thư giãn trên cầu
Người đàn ông có quả đầu “giáo sư” xa xa kia chính là tác giả của những bức hình cho hội. Anh siêng tập thể dục và chụp hình rất có tâm
Nhìn cũng “ngầu” chứ hỉ?!
Đẹp trai có gì là sai. Một chọi bốn kìa
Ngay từ sáng tinh mơ, khi ánh hoàng hôn đang vuốt từng tán lá, nhóm 5h30 đã xuất phát sải từng bước mạnh mẽ trên đường chạy trong công viên Gia Định
Đây là Trần Kim Anh, cô gái nhà sát bên công viên Gia Định. Kim Anh thường dậy sớm, chạy bộ sớm rồi về sớm để đi làm.
Sau khi chạy công viên, Kim Anh về nhà, ra bancon ngắm các thành viên trong group 5h30 trổ tài “diễn” trước máy ảnh
Đây là bộ tam “dạy mặt” ở công viên Gia Định. Ở giữa là “gái nhảy” Thanh Quyền – đủ các tài năng, bên phải là Lan Anh – người siêng dậy sớm và tập thể dục nhất hội, bên trái là Mỹ Thơm – cô gái am hiểu kỹ thuật các động tác từ chạy bộ đến Yoga.
Thích và chia sẻ bài viết này:
Thích và chia sẻ 5h30:
Việt Nam Ơi
Một gã đam mê cái đẹp, nhất là gái đẹp, cảnh đẹp và hành động đẹp. Gã thích đi, nhìn ngắm, nghĩ suy... Gã yêu quá quê hương và con người Việt Nam!