Nếu chơi tàu lượn siêu tốc hay mấy trò cảm giác mạnh trong các công viên không đủ đô thì bạn có thể thử trò du lượn cực sảng khoái này.

Trò Dù lượn “mới toanh” mang đến cho bạn cảm giác cực mạnh và chỉ phù hợp với ai không sợ độ cao, không có trái tim thuỷ tinh, mong manh dễ vỡ. Ai coi phim mà thấy người ta chơi dù lượn đã quá thì giờ có thể thử trải nghiệm cảm giác bay trên bầu trời ngay tại Hà Nội, giá cả cũng phải chăng.

Địa điểm này có tên là Điểm bay dù 833, ở Đồi Bù, Chương Mỹ, Hà Nội. Điểm bay toạ lạc ở một vùng đất xanh ngát, view cực phẩm nên trải nghiệm dù lượn sẽ cho bạn cảm giác đến gần với thiên nhiên, bạn sẽ có cơ hội trở thành một chú chim, được ngắm vạn vật với tầm nhìn trên cao độc lạ.

Giá chơi dù lượn tại Đồi Bù là 1.290.000 VNĐ. Giá bao gồm một phi công chuyên nghiệp bay cùng bạn để đảm bảo an toàn cũng như điều khiển dù, tránh gây ra tình huống xấu. Ngoài ra bạn sẽ được trang bị các thiết bị bảo hộ chắc chắn, có gopro, tripod để bạn ghi lại hành trình và đặc biệt là dù nào cũng xịn sò không cần lo lắng. Trẻ em 3 tuổi hay người già 80 tuổi đều có thể tham gia, chỉ cần không sợ là có thể bay lượn đi ngắm cảnh thoả thích.

Khi đến nơi, có thể bạn sẽ chưa chơi được liền vì các phi công và người điều hành dịch vụ sẽ quan sát dựa theo thời tiết, nếu thời tiết không đẹp thì sẽ tạm dừng phục vụ. An toàn là trên hết, do đó bạn cũng nên chọn những ngày đẹp trời, nắng đẹp để đến chơi, chứ không lại đi về tay không nhé.

Thêm một xíu thông tin về giá là dịch vụ sẽ phụ thu thêm 200.000VNĐ vào cuối tuần và slot bay ngắm hoàng hôn giá sẽ là 2.000.000 VNĐ, dĩ nhiên là bay lúc hoàng hôn sẽ mê ly, cho bạn trải nghiệm có 1-0-2.

Ngoài điểm bay Đồi Bù gần Hà Nội thì còn một số điểm bay hấp dẫn khác như ở Mù Cang Chải (Yên Bái), Tam Đường (Lai Châu) và Hà Giang. Vừa có thể chơi dù lượn vừa ngắm ruộng bậc thang từ trên cao, nhất định phải thử một lần trong đời các bạn nhé!

Sưu tầm

Thích và chia sẻ bài viết này:
Thích và chia sẻ 5h30: