Khu Du lịch sinh thái Hòn Mát tọa lạc tại xã Nghĩa Lộc, Nghĩa Đàn, Nghệ An, cách TP Vinh 120km, cách Km0 huyện Tân Kỳ 20km và cách xã Đông Hiếu (TX Thái Hòa) – nơi Bác Hồ về thăm khoảng 20km, sát đường mòn huyền thoại Hồ Chí Minh – là con đường được ví đẹp nhất miền Tây Nghệ An. Với diện tích 20 ha đã tạo nên một quần thể sinh thái tiện ích, cảnh đẹp “sơn thủy hữu tình”.

Vào buổi sáng có thể cảm nhận không khí trong lành du thuyền trên sông và nghe tiếng chim hót líu lo, buổi chiều tà ngắm hoàng hôn thơ mộng, buổi tối ngắm chị Hằng Nga lung linh và lãng mạn….

Khu Du lịch sinh thái Hòn Mát là nơi gia đình thư giãn cuối tuần; nơi hò hẹn của những cặp đôi đang yêu; là nơi giao lưu, gặp gỡ bạn bè và họp lớp, tổ chức sự kiện… Và đây cũng là điểm check in vô cùng hấp dẫn của những cặp đôi sắp về chung một nhà.

Đến với Khu Du lịch sinh thái Hòn Mát, chúng ta được thưởng thức những món ăn dân dã vùng miền, nhâm nhi ly rượu vang và lắng nghe những bản guitar bất hủ đi cùng năm tháng để rồi chúng ta thêm yêu cuộc sống.

Khu Du lịch sinh thái Hòn Mát tọa lạc tại xã Nghĩa Lộc, Nghĩa Đàn, Nghệ An, cách TP Vinh 120km
Vào buổi sáng có thể cảm nhận không khí trong lành du thuyền trên sông và nghe tiếng chim hót líu lo
Khu Du lịch sinh thái Hòn Mát là nơi gia đình thư giãn cuối tuần; nơi hò hẹn của những cặp đôi đang yêu
Đến với Khu Du lịch sinh thái Hòn Mát, chúng ta được thưởng thức những món ăn dân dã vùng miền
Thích và chia sẻ bài viết này:
Thích và chia sẻ 5h30:
Việt Nam Ơi
Một gã đam mê cái đẹp, nhất là gái đẹp, cảnh đẹp và hành động đẹp. Gã thích đi, nhìn ngắm, nghĩ suy... Gã yêu quá quê hương và con người Việt Nam!