Đây là đợt ủng hộ thứ 2 tiếp nối nguồn ngân sách 20 tỷ đồng đợt 1 đã được Tập đoàn Hưng Thịnh triển khai từ tháng 3-4/2020 với nhiều máy móc, trang thiết bị và vật dụng thiết yếu được trao tặng cho ngành y tế Việt Nam.
Ngày 17/3, Tập đoàn Hưng Thịnh đã ủng hộ 5,5 tỷ đồng cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM triển khai các hoạt động phòng, chống dịch Covid-19.

Với gần 100 ngày “an toàn”, Việt Nam chúng ta đã tự hào chiến thắng Covid-19 khiến cả thế giới phải thán phục. Trước làn sóng thứ 2 đang bùng phát trở lại, Tập đoàn Hưng Thịnh quyết định trích ngân sách 20 tỷ đồng để tiếp tục đồng hành cùng Đất nước, hỗ trợ đội ngũ Y, Bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch.

Đây là đợt ủng hộ thứ 2 tiếp nối nguồn ngân sách 20 tỷ đồng đợt 1 đã được Tập đoàn Hưng Thịnh triển khai từ tháng 3-4/2020 với nhiều máy móc, trang thiết bị và vật dụng thiết yếu được trao tặng cho ngành y tế Việt Nam.

Tập đoàn Hưng Thịnh quyết định trích ngân sách 20 tỷ đồng để tiếp tục đồng hành cùng Đất nước, hỗ trợ đội ngũ Y, Bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch.

Trước đó, từ ngày 25/3 – 31/5/2020, Tập đoàn Hưng Thịnh quyết định mỗi ngày sẽ trích 300 triệu đồng để đóng góp vào nguồn tài trợ 20 tỷ đồng vì những Y, Bác Sỹ nơi tuyến đầu chống dịch.

Đồng thời, dành tặng 100 tỷ đồng cho tất cả Khách hàng đã mua sản phẩm của Tập đoàn để phần nào sẻ chia và cùng nhau vượt qua đại dịch.

Cụ thể, tất cả Khách hàng thanh toán theo tiến độ phát sinh trong thời gian này sẽ được tặng khoản tiền mặt tương đương 5%/tổng số tiền thanh toán (áp dụng với bất kỳ khoản thanh toán và không phân biệt số lần thanh toán).

Tập đoàn Hưng Thịnh đã ủng hộ kinh phí chung tay cùng cộng đồng phòng, chống dịch bệnh.

Cũng trong đợt phòng, chống dịch Covid-19 lần thứ nhất, để hưởng ứng phong trào toàn dân chống dịch, Tập đoàn Hưng Thịnh đã ủng hộ kinh phí 5,5 tỷ đồng cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. Hồ Chí Minh triển khai các hoạt động phòng, chống dịch.

Tập đoàn Hưng Thịnh cũng là một trong những đơn vị đầu tiên phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và các doanh nghiệp khác huy động 5 tỷ đồng để ủng hộ kinh phí sản xuất 10.000 bộ kit phát hiện virus Covid-19.

Ngày 31/3, Ông Nguyễn Nam Hiền – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hưng Thịnh (thứ ba từ trái sang) trao tặng các trang thiết bị y tế trị giá 1,5 tỷ đồng gồm 250.000 khẩu trang và 1.000 bộ trang phục phòng hộ y tế cho các y, bác sĩ tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM.

Trước đó, để góp phần giúp các đối tác vững tâm ổn định kinh doanh, Tập đoàn đã triển khai chương trình hỗ trợ giảm giá thuê mặt bằng trung tâm thương mại tại các dự án do Tập đoàn Hưng Thịnh và các Đơn vị thành viên làm Chủ đầu tư. Theo đó, mức giảm được áp dụng trong 3 tháng (T2–T4/2020) cho tất cả đơn vị thuê mặt bằng là từ 20% – 80%. Đặc biệt, Tập đoàn còn miễn phí 100% tiền thuê đối với các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục.

Khó khăn chắc chắn sẽ qua đi nhanh chóng, cùng nhau chúng ta sẽ sớm vượt qua tất cả, bởi vì chúng ta đã là một Việt Nam đoàn kết, kiên cường, bản lĩnh phải không cả nhà?

Cùng nhau lan toả hành động ý nghĩa này của Tập đoàn Hưng Thịnh!

Vì một Việt Nam quyết thắng dịch bệnh!

 

Thích và chia sẻ bài viết này:
Thích và chia sẻ 5h30: