VeXeRe – Nền tảng vé xe trực tuyến lớn nhất Việt Nam thông báo về việc phối hợp cùng Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển sinh viên Việt Nam và các nhà xe tổ chức chương trình “4.000 vé xe Tết tặng sinh viên”.

Năm 2021 là một năm đầy biến động. Vòng xoáy của dịch bệnh và thiên tai đã gây nên khó khăn cho rất nhiều người dân. Hơn lúc nào hết, ai cũng mong chờ đến thời khắc kết thúc năm cũ và chào đón một năm mới với niềm hy vọng an yên.

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ VeXeRe mong muốn sẽ là chuyến xe mang những hy vọng đó với nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn, để an tâm cùng tất cả các hành khách đón một khởi đầu tươi sáng hơn trong năm 2022.

Dịp Tết Nhâm Dần 2022 năm nay, để giảm bớt phần nào khó khăn của các bạn sinh viên, VeXeRe.com phối hợp cùng Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển sinh viên Việt Nam và các nhà xe, các đối tác tổ chức chương trình “4.000 vé xe Tết tặng sinh viên” với số tiền tài trợ tương đương 3 tỷ đồng.

Chương trình được triển khai tới các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc. Theo đó, các bạn sinh viên được nhận học bổng sẽ được hỗ trợ từ 10% tới 100% giá vé ở tất cả các tuyến đường khi mua vé trực tuyến tại VeXeRe.com để di chuyển về quê từ:

  • Ngày 12/01/2022 đến 27/01/2022 (tức từ ngày 10/12 AL – 25/12 AL)
  • Và trở lại Thành Phố sau Tết từ ngày 15/2/2022 tới 02/03/2022 (tức từ ngày 15/01 AL – 30/01 AL).

Để nhận được vé hỗ trợ, các bạn sinh viên vào trực tiếp website của chương trình tại:

Bước 1: Vào link  400 Vé xe tặng sinh viên  hoặc Vé xe Tết 

Bước 2: Tiến hành nộp hồ sơ đăng ký nhận vé.

Bước 3: BTC chương trình sẽ xét duyệt hồ sơ và gửi lại vé dưới dạng mã giảm giá.

Bước 4: Sinh viên dùng mã giảm giá này đặt vé xe tại hệ thống Website/Ứng dụng VeXeRe.

Xem chi tiết cách thức sử dụng mã giảm giá để mua vé tại VeXeRe

Hướng dẫn thanh toán trên website tại đây. Hy vọng với sự hỗ trợ này, VeXeRe.com sẽ góp phần mang lại những giá trị tích cực cho cộng đồng sinh viên nói riêng cũng như xã hội nói chung, giúp các bạn sinh viên học tập xa nhà giảm nhẹ nỗi lo về chi phí để đón một cái tết sum vầy bên gia đình, có một mùa Tết thật vẹn toàn. Thông tin về chương trình “4000 vé xe Tết tặng sinh viên” sẽ được cập nhật liên tục tại website chính thức của Vexere

Thích và chia sẻ bài viết này:
Thích và chia sẻ 5h30: