Câu lạc bộ Doanh nhân C&D mới đây đã tổ chức Buổi Kết nối kinh doanh lần thứ 70 với hơn 70 doanh nhân, gần 20 bàn trưng bày. Có thể nói đây là một trong những buổi họp thành công nhất của CLB trong 3 năm trở lại đây.

Sau phần mở đầu, hai hội viên của CLB đã có showcase để giới thiệu về các sản phẩm và dịch vụ của công ty mình. Chị Trần Thị Mỹ Tiên đến từ công ty Thiên Phúc đã chia sẻ nhiều thông tin hữu ích về thuế doanh nghiệp và cách thức quản lý tài chính hiệu quả, đúng pháp lý. Trong khi đó, chị Châu Giảng Xuân Ngọc, CEO công ty Nicefood đã giới thiệu về các sản phẩm thịt nhập khẩu chủ lực của công ty.

Đặc biệt, buổi họp còn có phần đào tạo về ứng dụng chat GPT để tạo nội dung cho quảng cáo doanh nghiệp, được trình bày bởi diễn giả Lê Trọng Nghĩa đến từ công ty One Link. Buổi trao đổi với nhiều thông tin khá thú vị giúp các hội viên của CLB hiểu rõ hơn về cách thức tạo nội dung quảng cáo để tăng cường hiệu quả tiếp cận khách hàng từ công cụ AI đang hot nhất hiện nay.

Trong buổi họp lần này, CLB chào đón thêm hai thành viên mới, chị Nguyễn Thị Mộng Tuyền đến từ công ty Tinh Tấn Vina và chị Đặng Trần Hoài Đức đến từ công ty Sofa Nhân Việt.

Việc kết nạp thêm các thành viên mới liên tục trong những kỳ Kết nối Kinh doanh gần đây chứng tỏ “sức hút” thật tuyệt vời từ CLB Doanh nhân C&D, khẳng định hiệu quả hoạt động của cộng đồng các doanh nghiệp trong C&D.

Buổi Kết nối kinh doanh lần thứ 70 thực sự là sân chơi thật sự bổ ích và cơ hội giao lưu, kết nối cho các doanh nhân trong cộng đồng. Đã có rất nhiều cơ hội kinh doanh, referal đã được ghi nhận thành công ngay trong buổi họp sáng nay. Càng tuyệt vời hơn nữa là có đến 9 khách mời đã đăng ký tìm hiểu và tham gia làm thành viên CLB Doanh nhân C&D.

Thích và chia sẻ bài viết này:
Thích và chia sẻ 5h30: