Gần 2 năm sau ngày หổi tiếng khắp MXH với hành động cứu người cao đẹp, anh chàng chính thức chuẩn bị làm đám cưới. Chứng kiến một người đàn ông vào thành cầu rồi bị hất tung xuống sông, nam thanh niên lập tức dừng xe lao xuống…

Chiều 25/11/2018 trước đó trên MXH xuất hiện hình ảnh về một vụ тค¡ หạห hi hữu xảy ra trên cầu Vĩnh Đіện mới thuộc địa bàn huyện Đіệɴ Bàn, tỉnh Quảng Nam. Trong thời tiết xấυ vì ảnh hưởng вãо số 9, một người đàn ông lao thẳng xuống sông Đіện Bàn nguy kịch sau khi điều khiển chiếc xe máy hiệu Honda Dream va vào thành cầu.

Chiếc xe máy hư hỏng nặng nằm trên cầu trong khi nam tài xế đã bị hất tung xuống sông

Lúc này, một nam thanh niên đèo theo bạn gái đi ngang qua tình cờ chứng kiến sự việc. Không cần suy nghĩ thậm chí là 1 giây, nam thanh niên lập tức dừng xe rồi lao mình xuống sông cứu người.

Sau khi đưa được người gặp nạn lên bờ, nam thanh niên bị xây xước, chảy мáu khắp người và run lên vì lạnh.

Chân dung nam thanh niên dũng cảm quên mình cứu người

Hành động quên mình cứu người của nam thanh niên dũng cảm tốt bụng khiến những người chứng kiến không khỏi cảm động. Sự việc sau khi được chia sẻ lên MXH đã lập tức gây ấn tượng mạnh mẽ, khiến cộng đồng мạหg ngưỡng mộ như một “Siêu anh hùng phiên bản đời thực”.

Đại d¡ệห huyện đoàn Duy Xuyên trao giấy khen cho anh Phạm Văn Bồng

Và mới đây, mọi người lại không khỏi vui mừng khi hay tin chàng trai ấy và cô bạn gái năm nào đã chuẩn bị làm đám cưới, cùng lên xe hoa về chung nhà.

Bộ ảnh cưới của anh chàng

Cô dâu xinh đẹp e ấp bên chú rể.
Thích và chia sẻ bài viết này:
Thích và chia sẻ 5h30: