Uống trà đen đều đặn có tác dụng giảm cholesterol xấu (mỡ máu xấu) và làm tăng cholesterol tốt, giảm thiểu bệnh tim mạch.

Công dụng trà đen
Trà đen giàu chất chống ôxy hoá (antioxidation) có tác dụng tấn công các gốc tự do gây bệnh, đặc biệt là nguy cơ gây triệt tiêu tế bào.

Uống trà đen thường xuyên giúp giảm bệnh tim mạch, đột quỵ, bởi nó có lợi cho sức khỏe mạch máu, giúp máu lưu thông tốt, không bị tắc nghẽn, không làm cho các mảng tiểu cầu tích tụ thành động mạch.

Trà đen có chứa nhiều hợp chất hữu ích làm chậm quá trình lão hoá của cơ thể

Theo rất nhiều nghiên cứu, trà đen có tác dụng làm giảm rủi ro gây ung thư bởi nó có chứa các thành phần hữu ích ngăn chặn quá trình hình thành các khối ung thư mà không ảnh hưởng đến các tế bào khỏe mạnh liền kề.

Trà đen có chứa nhiều hợp chất hữu ích làm chậm quá trình lão hoá của cơ thể. Ngoài ra, uống trà đen thường xuyên, điều độ có tác dụng tiêu thụ mỡ và tăng cường quá trình chuyển hoá, giúp giảm cân hiệu quả.

Uống trà đen thường xuyên giúp giảm bệnh tim mạch, đột quỵ

Uống trà đen đều đặn có tác dụng giảm cholesterol xấu (mỡ máu xấu) và làm tăng cholesterol tốt, giảm thiểu bệnh tim mạch.

Đối với người mắc bệnh tiểu đường, uống trà thường xuyên sẽ có tác dụng làm giảm gluco (đường huyết), duy trì đường huyết ở ngưỡng tối ưu, hạn chế mắc bệnh đục thủy tinh thể cũng như các biến chứng khác do bệnh tiểu đường gây ra.

Đối với người mắc bệnh tiểu đường, uống trà thường xuyên sẽ có tác dụng làm giảm gluco


Giới thiệu sản phẩm tin cậy

Trà Vân – Hồng trà (Black Tea) khơi nguồn yêu thương – hương vị độc đáo, món quà ý nghĩa từ thiên nhiên ban tặng.

Sản xuất tại Cty TNHH Trà Long Dương

Địa chỉ: 230 đường 2, Phù Lỗ, Sóc Sơn, Hà Nội, Việt Nam. Giấy phép ATVSTP số: 49/2020/NNPTNT-HAN

Tại TPHCM: 73 Xuân Hồng, P12, Tân Bình, TPHCM

Để cập nhật thông tin, công dụng, giới thiệu sản phẩm trên 5h30Shop, liên hệ: 0939920088. Email: truyenthongcongty@gmail.com

Thích và chia sẻ bài viết này:
Thích và chia sẻ 5h30:
Việt Nam Ơi
Một gã đam mê cái đẹp, nhất là gái đẹp, cảnh đẹp và hành động đẹp. Gã thích đi, nhìn ngắm, nghĩ suy... Gã yêu quá quê hương và con người Việt Nam!