Để chiều theo ý “nóc nhà”, người đàn ông đã tự biến ngôi nhà của mình thành siêu phẩm “bánh bèo”.

Mới đây, hình ảnh ngôi nhà với màu hồng chủ đạo vô cùng dễ thương của vợ chồng anh Sơn Tùng (tại quận 2, TP.HCM) đã nhận được sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng.

Theo anh Tùng, hạnh phúc gia đình là quan trọng nhất nên “làm nhà phải nghe lời vợ mới là trường sinh bất tử”. Từ màu sơn nhà, đồ decor bên trong, cách bày trí, mua sắm đồ gia dụng…anh đều để chị Hải- vợ của anh quyết định. Thậm chí, toàn bộ nhà phải sơn và làm thạch cao lại, đồ gỗ nội thất cũng phải đặt xưởng làm tông màu xanh, hồng, trắng,…cho thật “bánh bèo” như ý vợ.

Chia sẻ về ngôi nhà của mình, anh Sơn Tùng cho hay: “Phòng khách do khá nhỏ nên mình không đặt sofa như mọi người mà đặt xưởng làm mấy cái thùng có nắp đạy, các mặt thùng đều có viền pano và chạy rãnh cách điệu theo kiểu vintage. Bên trong thùng thì để đồ, rồi đặt nệm ngồi lên trên, khi cần có thể xếp các thùng sát vào nhau làm giường để trải nệm ra ngủ. Khá tiện lợi với nhà nhỏ, tiện cả khi bị vợ đuổi ra khỏi phòng nữa”.

Cũng bởi nhà nhỏ nên anh Tùng không làm bàn ghế ăn. Vợ anh đã đặt mua trên mạng một chiếc bàn tròn gấp gọn màu hồng. Khi không mở mặt bàn thì là tủ, chứa bình nước lọc bên trong, có vòi điện tử gắn trên mặt. Khi nào dùng làm bàn ăn thì mở lên. Đây cũng là bí kíp decor phòng mà các bạn có thể lưu ý.

Căn bếp cực chill với đủ góc “sống ảo”

Chưa hết, khu bếp cũng được vợ anh Tùng biến thành không gian “sống ảo” cực chill: “Bồn rửa vợ mình mua loại có thể giấu vòi khi không dùng nên nhìn khá gọn gàng. Phần tường ngay bếp nấu thay vì ốp đá hay kính bếp bình thường, vợ mình đặt gương cắt nhỏ, dán cách điệu hình tường gạch. Vừa trang trí, vừa làm sáng khu bếp hơn. Bạn nào mà nấu ăn hay chụp hình thì đây cũng là một ý tưởng hay vì mình thấy vợ chụp hình đồ ăn khá đẹp.

Máy hút mùi thì đặt đóng một hộp chụp gỗ theo kiểu tân cổ điển một chút. Mặt đá bếp vợ mình thích dùng đá mài, cái nhà mình có hạt màu hồng, xanh lá và chút màu vàng cam cho cùng tôn với đồ gỗ xung quanh. Đến cái tủ lạnh cũng thuê người dán decal màu xanh là các bạn biết vợ mình cuồng màu xanh thế nào, tiếc là chưa mua sơn về sơn được chồng thôi. Mình hỏi bà có mê Hulk trong film Marvel không, mà bà không trả lời”, anh Tùng vui vẻ chia sẻ

Nhà vệ sinh đậm chất “bánh bèo”
Giấy dán tường cũng màu hường kèm hoạ tiết

Nói về điều thú vị nhất trong căn nhà, anh Tùng cho biết, tuy hơi tế nhị một chút nhưng đó chính là nhà vệ sinh: “Hường từ trên xuống dưới, từ đèn trần, màu tường, máy nước nóng, kệ để đồ, tủ lavabo đến cả cái mà mình ngồi mỗi khi bụng nhiều suy tư cũng màu hường. Vợ mình còn tính làm sàn màu hường nhưng mà tạm thời nó chưa thành hiện thực. Nếu có căn nhà sau mình nghĩ chắc chắn nó sẽ màu hường”.

Cùng ngắm căn nhà dễ thương của vợ chồng anh Tùng dưới đây nhé:

Phòng khách nhỏ gọn nhưng vô cùng đẹp mắt

Nguồn ảnh: NVCC

Nguyễn Phượng

Thích và chia sẻ bài viết này:
Thích và chia sẻ 5h30: