Nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã có bài đăng xin lỗi khán giả ngay sau đêm nhạc online đầu tiên

Tối 7/1, Mỹ Tâm đã chính thức tổ chức đêm nhạc online đầu tiên mang tên My Soul 1981 với nhạc sĩ Đức Trí. Đây cũng là lần đầu tiên giọng ca Hoạ Mi Tóc Nâu thực hiện đêm nhạc bán vé qua hình thức livestream trực tuyến nên ngay từ thời điểm bán vé, nữ ca sĩ đã nhiều lần lên tiêng về sự cố do hệ thống quá tải.

Đặc biệt đêm nhạc vừa qua là lần đầu tiên lên sóng nên không tránh khỏi những sự cố về đường truyền cũng như một số khán giả không thể tham gia dù đã mua vé. Ngay lập tức, nữ ca sĩ Mỹ Tâm có bài đăng xin lỗi khán giả vì sự cố này.

Bài đăng của nữ ca sĩ Mỹ Tâm sau đêm nhạc online đầu tiên

 

Theo đó, Mỹ Tâm gửi lời xin lỗi đến khán giả khi sự cố đường truyền đã làm ảnh hưởng đến quá trình thưởng thức đêm nhạc. Cô cũng cho biết sẽ phát lại toàn bộ chương trình đêm nhạc số 1 này cho tất cả khán giả đã mua vé để có thể thưởng thức mượt mà nhất. Bên cạnh đó, Mỹ Tâm khẳng định sẽ cùng đơn vị phát sóng đêm nhạc đưa ra lời giải thích cũng như phương án đền bù thoả đáng cho người hâm mộ.

Nữ ca sĩ khẳng định sẽ phát sóng lại toàn bộ đêm nhạc để người hâm mộ có trải nghiệm mượt mà nhất
Ngoài sự cố đường truyền đáng tiếc, đêm nhạc đầu tiên đánh dấu sự trở lại này, ca sĩ Mỹ Tâm đã có sự kết hợp ăn ý và thú vị cùng nhạc sĩ Đức Trí và học trò Đức Phúc.

Nguồn: FBNV

Thích và chia sẻ bài viết này:
Thích và chia sẻ 5h30: