Do dịch bệnh bùng phát, Ngọc bị kẹt lại ở bản Sin Suối Hồ suốt 4 tháng. Trong thời gian này, đôi trẻ có cơ hội tìm hiểu về nhau nhiều hơn, tình cảm cũng ngày một gắn bó.

Tình cờ gặp gỡ trong một lần đi du lịch khám phá các tỉnh vùng núi phía Bắc vào cuối năm 2020, Nguyễn Thanh Ngọc (sinh năm 1994, TP.HCM) đã phải lòng cô gái vùng cao Hảng Thị Sú (sinh năm 1996, Lai Châu). Sau thời gian dài yêu xa, cuối tháng 4/2021, chàng trai TP. Hồ Chí Minh một lần nữa quay lại bản Sin Suối Hồ, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu để thăm bạn gái.

Do dịch bệnh bùng phát, Ngọc bị kẹt lại ở bản Sin Suối Hồ suốt 4 tháng. Trong thời gian này, đôi trẻ có cơ hội tìm hiểu về nhau nhiều hơn, tình cảm cũng ngày một gắn bó. Không để tuột mất mối lương duyên, Ngọc đã cầu hôn Sú và may mắn nhận được cái gật đầu của đối phương.

Sau màn cầu hôn lãng mạn, Ngọc và Sú lên ý tưởng tổ chức đám cưới ngoài trời để có thể hoà mình vào thiên nhiên, lưu giữ lại khoảnh khắc đẹp nhất trong ngày trọng đại….

Do phần lớn đồ dùng đều tận dụng từ nguyên liệu sẵn có từ thiên nhiên, cô dâu tiết lộ họ chỉ mất 4 triệu đồng cho bữa tiệc cưới ngoài trời.

Sú và Ngọc tổ chức đám cưới nhỏ gọn, ấm cúng. Gia đình chú rể ở xa không thể dự đám cưới trực tiếp, chỉ theo dõi qua điện thoại, gửi lời chúc phúc cho đôi uyên ương. Thế nhưng, Ngọc và Sú rất hài lòng vì trong ngày vui mọi việc diễn ra suôn sẻ, những người bạn thân thiết đều có mặt đông đủ.

Sau khi kết hôn, đôi trẻ sinh sống và làm việc ở Sin Suối Hồ. Cả hai dự định cùng phát triển mảng du lịch cộng đồng, giúp đỡ bà con dân bản thay đổi tư duy, phát triển kinh tế.

Thích và chia sẻ bài viết này:
Thích và chia sẻ 5h30:
Việt Nam Ơi
Một gã đam mê cái đẹp, nhất là gái đẹp, cảnh đẹp và hành động đẹp. Gã thích đi, nhìn ngắm, nghĩ suy... Gã yêu quá quê hương và con người Việt Nam!