Các mô hình workshop vẽ tranh, làm gốm luôn được các bạn trẻ yêu thích vì khi tham gia các lớp ngắn này, mọi người được dành thời gian cho bản thân, nghỉ ngơi và thư giãn nhiều hơn.

Giờ có thêm một thú vui mới nè, hợp với ai muốn tìm tòi, sáng tạo cái mới luôn. Làm tranh mosaic (tranh khảm) hiện đang khá hot ở Sài Gòn, cuối tuần các bạn trẻ thường chọn đến đây để làm ra các sản phẩm yêu thích cũng như được kết nối với nhiều người hơn.

Tranh Mosaic không quá lạ lẫm nhưng lại lạ với giới trẻ và chắc chắn là cũng không nhiều bạn được trải nghiệm từ làm tranh mosaic của mình nên workshop này khá thú vị đó chứ.

Tranh mosaic thường được làm từ một số nguyên liệu như gốm sứ, thuỷ tinh, đá tự nhiên, gỗ. Đến Toòng Teng Ceramic ở Quận 1 thì bạn sẽ được làm tranh từ đá tự nhiên với rất nhiều màu sắc lung linh, muốn sáng tạo kiểu tranh nào cũng được luôn. Mosaic còn có ưu điểm là không theo bất cứ quy tắc nào nên sẽ giúp bạn thoải mái sáng tạo.

Lúc làm tranh thì mọi người đều tập trung hết vào tác phẩm của mình nên không thể suy nghĩ vu vơ những thứ phiền muộn khác, đó cũng là cách mà bạn tự tặng cho mình một liệu pháp chăm sóc tâm lý nhẹ nhàng, ít tốn kém mà còn lại có thành quả mang về trang trí, tặng người thân nữa.

Ảnh: Toòng Teng Ceramic

Thích và chia sẻ bài viết này:
Thích và chia sẻ 5h30: