Não bộ của chúng ta hoạt động kiểu vậy đó, khi có mục tiêu trước mặt thì chắc chắn cơ thể sẽ phải vận động theo, bởi vậy phải đặt mục tiêu mới liên tục cho não.

Chạy bộ là môn thể thao của sức bền, sự kiên trì và kỷ luật cá thân cực cao. Chạy bộ thường xuyên ko chỉ tốt cho sức khoẻ mà còn rèn được nhiều kỹ năng sống khác.

Khi chạy cũng cần đặt mục tiêu nha không chạy được vài bước mệt không muốn nhấc chân để chạy nữa. Thiệt!!!!

Hôm trước, chẳng đặt mục tiêu gì, ráng chạy theo cô bé cùng toà nhà nên vừa chạy vừa đi được 5 vòng là mệt như choá rồi.

Hôm nay đặt mục tiêu rõ ràng là 7 vòng và quyết tâm đạt được.

Sau khi có mục tiêu lớn rồi thì sẽ chia nhỏ mục tiêu hơn.

Diệp tự đưa ra KPI là chạy 3 vòng rồi mới được phép nghỉ đi bộ khoảng 10 – 20s. Sau đó tiếp là 1 vòng trở lên, tức sẽ tới cái cây kia, cái nhà kia, ngã ba ngã tư kia… kiểu kiểu vậy!

Não bộ của chúng ta hoạt động kiểu vậy đó, khi có mục tiêu trước mặt thì chắc chắn cơ thể sẽ phải vận động theo, bởi vậy phải đặt mục tiêu mới liên tục cho não.

Vòng cuối cùng cho phép đi bộ 50% và chạy 50% thế là đạt KPI xuất sắc ngày hôm nay. Khỏe re… Chạy nhiều hơn con bé chạy cùng ahihi… Đúng là sức mạnh của mục tiêu.

Đặt mục tiêu và chiếc lược chinh phục nó áp dụng trong mọi vấn đề nha cả nhà, cả đi tán giai nha hahaa…

Buổi sáng trong lành
Người người tập thể dục
Đường chạy mênh mông
Diệp Nguyễn, tác giả stt, một cô gái năng động, tích cực

Nice day & love,
#ladyinsaigon
#lifestyle
#running
Bài viết được chia sẻ bởi Diep Nguyen – blogger của kênh LadyinSaigon.com

Thích và chia sẻ bài viết này:
Thích và chia sẻ 5h30:
Việt Nam Ơi
Một gã đam mê cái đẹp, nhất là gái đẹp, cảnh đẹp và hành động đẹp. Gã thích đi, nhìn ngắm, nghĩ suy... Gã yêu quá quê hương và con người Việt Nam!