Khi thấy stress thì bạn làm gì? Đừng make it complicated và đi du lịch thôi chứ còn làm gì nữa. Du lịch là một loại thư giãn rất hiệu quả, khi bạn đến những vùng đất mới, dành vài đêm ngủ lại chỗ xa lạ, gặp gỡ những người không quen biết, bạn sẽ bắt đầu quên đi những vấn đề của chính mình. Vì vậy mà một năm mình để hết tiền đi du lịch và tìm những nơi lưu trú đúng vibe yêu thích để “cai stress”.

Một góc không gian yên tĩnh tại Lara Homestay

Dành cho team muốn sống chậm miền biển, Lara Homestay Bình Thuận là một lựa chọn khá hợp lý. Ngôi nhà có style biển, trồng nhiều cây cối, chủ nhà dễ thương sẽ là một liều thuốc thư giãn sau cả năm làm việc, học tập vất vả.

Homestay có một điểm xịn sò là gần bãi biển vắng vẻ, hoang sơ nhưng rất an toàn, sạch sẽ. Phong cách thì đơn giản, ấm cúng và cởi mở, khu homestay được thiết kế dựa theo ý tưởng hình khối gồm các khu nhà gỗ, khu nhà vuông và khu nhà tròn.

Một homestay thân thiện là homestay có căn bếp đầy đủ tiện nghi, thoải mái cho khách trổ tài nấu nướng. Bếp ở đây thì gì cũng có, lại rộng rãi, đủ các gia vị, nồi niêu xoong chảo nên ai muốn nấu ăn thì cứ việc mua đồ về nấu.

Đến đây “cai stress” thế nào? Homestay không có wifi, không máy lạnh, không TV, nói chung là chỉ có bạn và người thương cùng nhiều người bạn mới. Bạn sẽ không bị xì trét tới tìm qua các email, tin nhắn. Lara còn có nhiều không gian sinh hoạt chung nên vừa đủ để bạn tự nghỉ ngơi theo cách bạn muốn.

Một không gian lý tưởng cần ngồi yên tĩnh, nghỉ ngơi
Không gian chung của mỗi căn phòng tại Homestay

Ai yêu thiên nhiên thì bước vào nhà là thấy thư thái rồi vì ở đâu cũng có cây cối. Lâu lâu buồn ra nói chuyện với cây cũng đỡ căng thẳng lắm, bạn còn có thể trò chuyện với chủ nhà hoặc đặt đồ ăn tại homestay để thưởng thức tay nghề của đầu bếp ở đây.Lara Homestay Bình Thuận khá nổi tiếng đó nên bạn cũng nên đặt phòng trước nhiều ngày nếu muốn trải nghiệm sống chậm ở đây nhen.

Thích và chia sẻ bài viết này:
Thích và chia sẻ 5h30: