HÃY NHỚ: “mở cửa” không phải là “tự do”. Thực tế để phát triển kinh tế cuối năm “mở cửa là để TỰ LO - TỰ CHỊU” với ý thức của mỗi cá nhân.

GLOBAL HOME đồng hành cùng GReady Triển khai Gói hỗ trợ Y khoa đến quý cư dân và F0 trong chung cư RubyLand do Cty Quản lý vận hành.

Thời gian dự kiến: Từ ngày 09 31/10/2021. Đối tượng: Quý cư dân Chung cư Ruby Land, 4 Lê Quát, Q.Tân Phú.

TGD Nguyễn Duy Thành cho biết, Công ty quản lý Global Home đồng hành cùng nhóm GReady do Ths.Bs Lê Long Hải, sáng lập đã triển khai chương trình “HỖ TRỢ Y KHOA – THÍCH ỨNG CORONA” (Medical support – Corona Adaptation).

* Hoạt động cộng đồng.

Bác sĩ, cử nhân Phục hồi chức năng, vật lý trị liệu tổ chức, hướng dẫn các bài tập thở hiệu quả, kiểm soát hơi thở cho quý dân cư RubyLand qua Video call/ Zoom ID theo khung giờ phù hợp nhất.

– Chương trình bao gồm các hoạt động tư vấn  cộng đồng qua Video call/Zoom ID.

– Giải đáp các câu hỏi của quý cư dân về Covid, vaccine, bệnh lý đi kèm,…theo chủ đề.

– Phối hợp mời các Giáo sư, Bác s các chuyên khoa khác hỗ trợ trong việc tư vấn, giải đáp thắc mắc y khoa.

Đề xuất danh mục thuốc dự phòng Covid-19 phù hợp với hiện trạng bệnh của mỗi F0 và gia đình.

* Hoạt động khi có F0: Khám, theo dõi, điều trị, tư vấn thuốc cho F0 nhẹ, không triệu chứng.

– Tổ chức ứng cứu F0 khẩn cấp trong 10 phút sẽ kết nối video call với F0.

– Triển khai các hoạt động y khoa, phân chia trách nhiệm cụ thể của nhóm GReady như sau: nhanh chóng liên hệ Video call đến người nhà hoặc F0 để hướng dẫn cụ thể cách cấp cứu F0 khi khó thở, Sp02 giảm.

– Ban quản lý chung cung cấp “Gói thuốc khẩn cấp” đã chuẩn bị cho F0 khi có F0 cấp cứu theo toa bác sĩ.

– Chương trình bao gồm các hoạt động khám bệnh quaVideo call/Zalo, Zoom ID.

– Ban quản lý chung cư hỗ trợ/ cung cấp/ cho mượn các vật tư y khoa miễn phí cho  những F0 cần gấp và những hoàn cảnh khó khăn.

Bao gồm: nhiệt kế, máy tạo oxy,bình oxy, máy đoSPo2, máy đo huyết áp,…

– Bác sĩ, phụ tá bác sĩ sẽ theo dõi sát sinh hiệu F0 và gia đình gởi lên Zalo 4 lần/ngày.

Trong tình huống chuyển biến nặng bác sĩ sẽ phối hợp Ban quản lý chung , y tế địa phương, Tổng đài 115, chuyển F0 lên tuyến trên để được điều trị tích cực.

Chương trình hiện nay đã và đang tư vấn, hỗ trợ chữa khỏi cho hàng nghìn bệnh nhân F0 và gia đình, trong đó có cả những nhân viên Công ty quản ly Global Home nhiễm F0 khi thực hiện nhiệm vụ Quản lý vận hành chung cư.

Chương trình sẽ triển khai đến chung cư RUBYLAND (4 Lê Quát, Tân Phú) do Cty Global Home đang quản lý vận hành và công ty tin rằng với sự hợp tác, hỗ trợ, cố vấn của Ths.Bs Long Hải chương trình sẽ lan toả rộng đến các chung cư khác do cty Global Home quản lý.

Trao đổi với Ths.BS Lê Long Hải (người sáng lập GReady) chia sẻ: “Tôi rất vui đã trao giá trị cứu sống và chữa khỏi rất nhiều F0 trong thời gian qua, trong đó có nhân viên công ty Global Home và gia đình của họ. Tôi hạnh phúc hơn khi được anh Nguyễn Duy Thành là TGĐ công ty Global Home tiếp sức đồng hành trao giá trị đến nhiều F0, F1 trong các khu chung cư là nơi tập trung nhiều cư dân để có thêm nhiều điều kiện thực tế hơn chuẩn bị những túi thuốc chữa bệnh, những thiết bị Y Khoa, nhằm nhanh chóng kịp thời hỗ trợ cư dân nhanh chóng nhất và hiệu quả nhất trong cuộc sống mới thích ứng với Covid-19”.

Chương trình khuyến cáo:

=> BẤT CỨ KHI NÀO CÓ F0 HÃY BÌNH TĨNH Kết bạn” Zalo: 0925 752 311 (24/24h) ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ KHẨN CẤP.

=> Tổ chức khám bệnh trực tuyến qua ZOOM ID: 6677 429 767 theo lịch.

=> HÃY NHỚ: “mở cửa” không phải là “tự do”. Thực tế để phát triển kinh tế cuối năm “mở cửa là để TỰ LO – TỰ CHỊU” với ý thức của mỗi cá nhân.

Thích và chia sẻ bài viết này:
Thích và chia sẻ 5h30:
Việt Nam Ơi
Một gã đam mê cái đẹp, nhất là gái đẹp, cảnh đẹp và hành động đẹp. Gã thích đi, nhìn ngắm, nghĩ suy... Gã yêu quá quê hương và con người Việt Nam!