Team Xe đạp 5h30 Quế An gồm những cán bộ, công chức, thầy cô giáo, nam thanh nữ tú ở địa phương.

Giải chạy bộ “Đánh thức vùng quê Quế Sơn, Quảng Nam lần 3” sẽ diễn ra lúc 5h ngày 25/1, tức mùng 4 Tết Quý Mão 2023. Đến nay, BTC giải – Team 5h30 Quế Sơn ghi nhận, không chỉ người địa phương Quế Sơn mà còn có nhiều Runner đến từ Quảng Ngãi, Tam Kỳ, Đà Nẵng. Điều này làm BTC lo lắng những người bạn chạy phương xa đến, ko rành sẽ “lạc đường chạy”.

Những thành viên siêu đáng yêu của team xe đạp 5h30 Quế An

BTC cũng là những Runner mê chạy. Mà bạn chạy thì tốc độ toàn nhanh hơn BTC. Làm sao để có đội dẫn đường phù hợp đây?

Đang vắt óc suy nghĩ tìm giải pháp thì một thành viên đề xuất “Sao không đề nghị team xe đạp 5h30 Quế An hỗ trợ?!”.

Team gồm những cán bộ, giáo viên và người dân địa phương

Trời ơi, đề xuất trên như gái 18 ngã vào lòng đại gia, mình lập tức kết nối với cua-rơ Thu Hà – Lead team Xe đạp 5h30 Quế An. Và thế là, đúng như tinh thần nhanh gọn lẹ của 5h30, chị Hà bảo: “Để chị lo”.

Team Xe đạp 5h30 Quế An gồm những cán bộ, công chức, thầy cô giáo, nam thanh nữ tú ở địa phương. Ai cũng yêu màu áo và tinh thần 5h30 nên duy trì dậy sớm, đạp xe đến những nơi như thị trấn Đông Phú, hay huyện Hiệp Đức…

Team đã đưa hình ảnh quê hương đến với cộng đồng

Những hình ảnh dậy sớm, tập thể dục bằng đạp xe của team đã để lại ấn tượng đẹp trên group 5h30 và trong lòng người dân. Họ chính là những tấm gương điển hình khơi gợi tinh thần sống vui, sống khỏe, sống tích cực đến những người xung quanh và đưa hình ảnh đất và người địa phương đến với cộng đồng.

Mình cũng kỳ vọng rất nhiều về team và sự lan tỏa. Nhưng không ngờ có ngày chính team xe đạp 5h30 Quế An xuất hiện đúng thời điểm để hỗ trợ giải chạy bộ trên chính quê hương. Có lẽ, sự chuẩn bị cho giải từ sớm là đây. Phải chăng có sự sắp đặt vô hình nào đó mà người ta thường gọi là “hữu duyên”.

Và tin chắc, ngày đầu năm, chúng ta lại gặp nhau trên đường chạy, với mong muốn đem lại sự khỏe mạnh, yêu đời, tích cực, lan tỏa và gắn kết. Duyên đã đến, còn gì mà chần chừ… không chịu đăng ký giải chạy khi đã có sẵn Link tại đây:
https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSc5lPbyPdurE6aw3oBTHU10SFQQyCrP58fNM020cW07tF5knQ/viewform

#danhthucvungque #queson #chucmungnammoi #5h30QueSon

Thông tin chương trình được cập nhật chính thức qua:
Group: https://www.facebook.com/groups/5h30.vn/?ref=share_group_link&exp=8ce3
Fanpage: 5h30.vn
Website: www.5h30.vn

Chương trình được phối hợp thực hiện giữa Team #5h30QuếSơn và Công ty Quảng cáo Đất Quảng. — cùng với Nguyen Ngọc Anh và 2 người khác tại 5h30.vn.

Thích và chia sẻ bài viết này:
Thích và chia sẻ 5h30:
Việt Nam Ơi
Một gã đam mê cái đẹp, nhất là gái đẹp, cảnh đẹp và hành động đẹp. Gã thích đi, nhìn ngắm, nghĩ suy... Gã yêu quá quê hương và con người Việt Nam!