Giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc (Press Cup) lần thứ 5 năm 2020 đã diễn ra hấp dẫn, gay cấn và có không ít bất ngờ đã xảy ra.

Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, quyết liệt và hấp dẫn, chiều tối 28/11, Giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc – Press Cup lần thứ 5 – năm 2020 tổ chức tại thành phố Sầm Sơn đã bế mạc.

Đội bóng Thông tấn xã Việt Nam khu vực phía Nam và  FC Báo chí Thanh Hóa giải 3.

Chức vô địch năm nay đã thuộc về Câu lạc bộ Phóng viên thể thao Thành phố Hồ Chí Minh

Chức vô địch năm nay đã thuộc về Câu lạc bộ Phóng viên thể thao Thành phố Hồ Chí Minh, ngôi Á quân thuộc về đội Đài Phát thanh-Truyền hình Sóc Trăng.

Giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc (Press Cup) lần thứ 5 năm 2020 đã diễn ra hấp dẫn, gay cấn và có không ít bất ngờ đã xảy ra.

Đội vô địch cùng nhau nâng cúp

Sáu đội bóng xuất sắc đại diện cho gần 30 cơ quan báo chí trên cả nước đã cống hiến cho khán giả những trận cầu hay, hấp dẫn, những bàn thắng đẹp.

Đúng như dự đoán, trận chung kết giữa Câu lạc bộ Phóng viên thể thao Thành phố Hồ Chí Minh và Đài Phát thanh-Truyền hình Sóc Trăng đã diễn ra gay cấn, quyết liệt khi 2 đội chơi ăn miếng trả miếng với những pha bóng đẹp, những tình huống phối hợp sắc sảo.

Kết quả, đội Câu lạc bộ Phóng viên thể thao Thành phố Hồ Chí Minh đã giành chiến thắng trong loạt sút luân lưu với tỷ số 4-3, qua đó trở thành nhà vô địch Press Cup lần thứ 5 năm 2020.

Cầu thủ Nguyễn Minh Nghĩa của đội PVTT TP HCM chia sẻ: ” Đến với giải đấu, toàn đội rất mong muốn được giao lưu, học hỏi và tích lũy những kinh nghiệm để phát triển hơn nữa. Đội Phóng viên thể thao Tp hcm đã cống hiến hết sức mình và thành quả đạt được là cúp vô địch. Mình rất vinh dự và tự hào khi là một thành viên của đội Phóng viên thể thao Tp Hcm, xin cảm ơn ban tổ chức đã tổ chức giải đấu tuyệt vời này.”

Cầu thủ Nguyễn Minh Nghĩa của CLB PVTT TP HCM

Theo đánh giá của Ban tổ chức, đây là giải đấu có chất lượng chuyên môn cao nhất qua năm lần tổ chức. Địa phương cũng đã bảo đảm công tác tổ chức giải thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng, lưu luyến cho các đội về tham dự giải.

Cùng với giải bóng đá, Ban tổ chức giải cùng với các đội bóng đã triển khai nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa như dâng hoa tại xóm chài Vinh Sơn – nơi Bác Hồ từng về thăm; dâng hương đền Cô Tiên; trao quà cho 10 gia đình chính sách tại thành phố Sầm Sơn và trao sổ tiết kiệm cho con gái liệt sỹ Phạm Văn Hướng – Nhà báo, Liệt sỹ hy sinh trong đợt mưa lũ tại Thủy điện Rào Trăng 3 vừa qua.

Thích và chia sẻ bài viết này:
Thích và chia sẻ 5h30: