Cái tên Đặng Thu Huyền xuất hiện trong danh sách các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 khiến người hâm mộ không khỏi thích thú.

Đặng Thu Huyền, cô gái được mệnh danh là Hoa khôi bóng chuyền với chiều cao lên đến 1m76. Còn nhớ cách đây không lâu cô gái khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ và hụt hẫng khi giã từ sự nghiệp bóng chuyền ở tuổi 19.

Nhưng gần đây nhất người hâm mộ lại thêm một phen bất ngờ khi trên trang thông tin chính thức của Miss Universe Vietnam – Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam đăng tải thông tin về Đặng Thu Huyền, sinh năm 2002, đến từ Hà Nội. Vậy là những lời khen về nhan sắc và vóc dáng như hoa hậu của người hâm mộ dành cho cô gái sắp tới đây rất có thể sẽ thành sự thật.

Đặng Thu Huyền trên fanpage của Miss Universe Việt Nam 2022

Với chiều cao của cô gái thì nhiều chàng trai đã không thể nào với được. Bây giờ cô gái đi thi hoa hậu nữa thì đúng là nhiều anh em chỉ có thể đứng ngắm từ xa.

Thu Huyền từng được coi là một trong những nhân tố có thể thay thế các đàn chị Linh Chi, Lâm Oanh ở tuyển bóng chuyền quốc gia Việt Nam

Chia sẻ về việc dự thi Hoa hậu Hoàn vũ trên fanpage chính thức của cuộc thi, hoa khôi bóng chuyền cho biết: “Em là Thu Huyền, năm nay em 20 tuổi. Cô gái hay được nhắc đến với danh xưng rất ưu ái là Hoa khôi Bóng chuyền. 

Em đến với bộ môn bóng chuyền từ năm 11 tuổi. 7 năm ăn tập và thi đấu với trái bóng em nghĩ rằng em đã từng đam mê và vỡ oà trong khoảnh khắc của bộ môn này mang lại, nhưng sâu trong con người của em, em luôn khao khát được bước chân ra thế giới bên ngoài để có thể tiếp tục con đường học tập và trải nghiệm. 

Là một vận động viên, có quá nhiều rào cản khiến em không thể thực hiện. Sau 2 năm suy nghĩ và đắn đo em đã đưa ra một quyết định quan trọng trong cuộc đời của mình đó là giải nghệ. Em muốn tuổi trẻ của em được học hỏi, được va chạm, được khám phá những việc mà em chưa bao giờ có cơ hội thử. 

Đến với Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 em mong muốn chinh phục những thử thách, vượt qua giới hạn của bản thân và đồng thời chia sẻ tinh thần tích cực đến với cộng đồng và đặc biệt là những bạn trẻ giống như em. Em luôn tin nếu bản thân đủ quyết tâm và dũng cảm thì điều gì chúng ta cũng có thể làm được”.

Ảnh: Tổng hợp

Thích và chia sẻ bài viết này:
Thích và chia sẻ 5h30: