Chỉ trong 2 tuần ngắn ngủi, Kiều Anh đã giảm được 5kg và 12cm vòng eo. Và sự thay đổi về ngoại hình của cô bạn cũng thực sự đáng ngưỡng mộ.

goài việc có thể được khen đáng yêu ra thì thực sự, tình trạng thừa cân mang lại nhiều rắc rối cho con gái hơn là các điểm lợi. Đó là lý do mà con gái chỉ cần giảm được xíu xiu cân nặng thôi cũng đủ để lột xác khiến người đối diện phải trầm trồ.

Kiều Anh, hay Kian Huỳnh là một nữ sinh sinh năm 2001, hiện đang học ĐH Kinh tế – Luật TP.HCM. Trước đó, Kiều Anh nặng 56kg – một con số không phải quá lớn song do tạng người xương nhỏ kèm vòng eo lên tới 75cm nên trông cô bạn vẫn khá mũm mĩm. Hồi nhỏ vô tư không sao, lớn hơn một chút Kiều Anh bắt đầu biết tự ti.

“Mỗi lần chụp hình chung với lớp hay với một đám bạn, ai cũng dáng thon mỗi mình mình vì thân hình nên phải qua chỉnh sửa mới dám đăng lên. Mình sợ nhất là mỗi lần khám sức khoẻ ở trường. Thường thường, cô y tế sẽ hô to cân nặng và chiều cao của học sinh, vì vậy trước ngày khám em toàn nhịn cả 1-2 ngày không ăn gì chỉ uống nước để cân nặng giảm xuống. Nhưng vẫn bị bạn bè trong lớp chú ý nhiều lắm”, Ngọc Anh hồi tưởng.

Vì tâm lý này nên từ những năm lớp 9, lớp 10, Kiều Anh đã thử ăn kiêng và tập thể dục. Song do sở thích ăn vặt nên năm này qua năm khác, cô bạn cố gắng mãi vẫn không giảm được cân nào. Việc giảm cân thất bại khiến Kiều Anh bị stress và có nhiều suy nghĩ tiêu cực. Một trong những hành động điên rồ mà Kiều Anh từng có trong khoảnh khắc bất lực nhất chính là… mua một lần 10 ly trà sữa full topping để uống cùng lúc với hy vọng sẽ ngán trà sữa. Đương nhiên, hy vọng của cô bạn đã không trở thành hiện thực.

Sau bao năm, động lực của Kiều Anh chỉ thực sự xuất hiện khi tình cờ lạc vào tài khoản của một girk xinh đình đám trên Instagram tên jessie lương . Jessie vốn nổi tiếng với nhan sắc cũng như vóc dáng quyến rũ, cô nàng thường đăng tải hình ảnh tập luyện của mình, tạo cảm hứng cho các cô gái khác.

Kiều Anh chỉ thực sự thay đổi sau khi tham gia một thử thách 15 ngày liên quan đến vòng 2
Vóc dáng cô nàng thay đổi từng ngày một cách rõ rệt

Trong những nghỉ dịch, Jessie đã phát động một thử thách kéo dài 15 ngày về vòng 2. Nhờ câu nói “Giải nhất sẽ được quà, còn những bạn còn lại sẽ chiến thắng bản thân mình” cững như những lời động viên qua tin nhắn của thần tượng, Kiều Anh hào hứng tham gia và cuối cùng đã thực sự chinh phục được thử thách khi xuất sắc dành vị trí người thắng cuộc.

Sau 15 ngày chốt kết quả, từ con số 56kg – vòng eo 75cm ban đầu, Kiều Anh đã giảm xuống còn 51kg và eo là 63cm. 2 tuần trôi qua như một phép màu đã mang lại nhiều thứ cho nữ sinh 19 tuổi.

Chỉ giảm 5kg nhưng Kiều Anh trông khác biệt hoàn toàn

“Mình như thay đổi thành 1 con người khác vậy, từ ngoại hình đến hành động”, cô nàng cảm thán.

Kiều Anh cũng nhận ra sự quan trọng của ngoại hình. Dẫu vẻ đẹp nội tâm là trên hết nhưng con gái nói chung vẫn cần chăm chút cho mình, vì đẹp hơn đồng nghĩa với việc bạn có nhiều lựa chọn hơn.

“Không cần bạn quá đẹp, không cần quá hoàn hảo ngay lập tức, chỉ cần đẹp hơn bạn của ngày hôm qua là được. Quan trọng hơn hết, hãy biết yêu bản thân, yêu mọi người xung quanh, làm gì cũng đặt hết tâm huyết, sự quyết tâm, sự kiên trì và cố gắng dù đó là việc bản thân không thể làm. 

Giờ thì cô nàng có thể tự tin mọi lúc mọi nơi rồi

Hãy cứ thoải mái với sự lựa chọn của bản thân, vui vẻ khi làm nó, đừng làm trong sự ép buộc, còn nếu không thoải mái vui vẻ thì đừng làm ngay từ đầu. Đừng ngại thử. Thử đi biết đâu bạn sẽ có được những thứ mình không bao giờ ngờ tới thì sao”, Kiều Anh chia sẻ.

Thích và chia sẻ bài viết này:
Thích và chia sẻ 5h30: