Cặp đôi cán bộ Đoàn ở Quảng Nam gây ấn tượng khi mặc trang phục áo xanh thanh niên trong ngày lễ đính hôn của mình.
Văn Trân – Hạnh Nữ ấn tượng khi diện áo Đoàn thanh niên trong lễ đính hôn. ảnh Huy Nguyễn

Cặp đôi Văn Trân – Hạnh Nữ (TP. Tam Kỳ, Quảng Nam) gây ấn tượng với bộ ảnh cưới trong màu áo xanh truyền thống của Đoàn thanh niên.

Ảnh cưới của cặp đôi cán bộ Đoàn: Văn Trân – Hạnh Nữ

Cả hai bạn trẻ đều là cán bộ Đoàn. Văn Trân hiện là Phó bí thư Đoàn xã Tam Phú, còn Hạnh Nữ là cán bộ Đoàn phường Hòa Hương (TP. Tam Kỳ). Cả hai vừa tổ chức tiệc đính hôn ngày 6/7.

Lễ đính hôn của cặp đôi tràn ngập màu xanh áo Đoàn

Người đến dự lễ chung vui thật sự ấn tượng khi cô dâu xuất hiện trong bộ áo dài xanh, chú rể mang áo Đoàn Thanh niên. Đội hình bê tráp cũng “diện” chiếc áo xanh truyền thống của Đoàn. Cả hai bày tỏ niềm tự hào khi là cán bộ Đoàn, mang trên mình màu áo xanh.

Cô dâu với áo dài xanh, cài huy hiệu Đoàn
Không những cô dâu chú rể, đội hình bê tráp cũng diện màu áo xanh và đeo huy hiệu Đoàn thanh niên

Đám cưới ấn tượng của cặp đôi cán bộ Đoàn
Nụ cười hạnh phúc

Đội hình bê tráp trẻ trung, đẹp, lạ với áo xanh thanh niên

Trên trang facebook cá nhân, cô dâu chia sẻ:

“Chúng tôi là cán bộ Đoàn!

Trên đời này, tình yêu đẹp nhất tuyệt đối không phải tài tử cùng giai nhân, cũng không phải Bạch Phú Mỹ tìm Cao Phú Soái, mà đối với tôi là tìm được một người chung chí hướng hay gọi là đồng chí, là đồng môn khóa trên khoá dưới, là một người bạn thân, là tri kỷ, là tình nhân,… để cùng sát cánh bên nhau và giúp đỡ nhau trên mọi lĩnh vực.

Kể ra cũng liều lắm, người ta mới dám lấy người chồng làm cán bộ Đoàn như tôi. Bởi cán bộ Đoàn là đi sớm, về khuya và cũng chẳng có những ngày nghỉ cuối tuần bên gia đình. Vậy mà, bây giờ nhà có đến cả 2 cán bộ Đoàn thì chẳng ai “tị nạnh” ai” cả. Phải không “đồng chí” chồng?

“Đàng trai” bảnh bao

“Sau này, có thể con đường đi của chúng ta thật gian nan và đòi hỏi sự hy sinh nhiều hơn những người khác, nhưng chúng ta là cán bộ Đoàn tự hào vì mình đã lựa chọn con đường đi đúng, đó là cống hiến để được trưởng thành; lao động hăng say, vất vả để khẳng định giá trị và thành quả của bản thân và hơn thế nữa là đã tìm được bến đỗ chung chí hướng cho riêng mình…

Đội hình “nhà gái” trẻ trung, tinh nghịch

Nếu có ai đó hỏi tôi “điều gì đem lại cho bạn nhiều kỷ niệm nhất?”, tôi sẽ tự hào trả lời rằng: “Làm cán bộ Đoàn! và cưới người làm Đoàn!”. Với tôi, những ngày tháng làm cán bộ Đoàn chính là những ngày tháng đẹp nhất. Nếu được chọn lại một hay nhiều lần nữa, tôi vẫn chọn làm cán bộ Đoàn.”

Thích và chia sẻ bài viết này:
Thích và chia sẻ 5h30: