ATM gạo tự động 5 giây cho ra 1,5 kg gạo. Thời gian kéo dài. Nay nhận, mai quay lại nhận cũng được nhưng không khuyến khích và đề cao lòng tự trọng. Đặc biệt, được khử khuẩn miễn phí trước khi vào nhận gạo.

Sáng mai, thứ 7, bà con có thể đến địa chỉ : 25 Hoàng Diệu 2, quận Thủ Đức ( gần Ngã ba Kha Vạn Cân – Hoàng Diệu 2, TPHCM) để nhận gạo miễn phí. Chương trình ATM gạo nghĩa tình dự trù sẽ thường xuyên và liên tục.

– Mỗi suất phát khoảng từ 1.5kg / lần trong 5 giây cho 1 người ( các máy khác là 30s) ( gạo Thơm Thái ). Nếu có Mạnh Thường Quân hỗ trợ sẽ phát theo loại gạo để bà con có gạo ngon mà dùng.

– Số lượng gạo phát hiện tại đã gần 10 tấn, phát liên tục. Sau đó tuỳ khả năng sẽ duy trì hàng ngày / hàng tuần. Nếu có Mạnh Thường Quân đóng góp sẽ tăng số lượng phát.

– Thời gian phát : Bắt đầu từ 9h00 Thứ bảy ngày 17/4/2020 và kéo dài theo khả năng nguồn gạo (như trên ).

– Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, bà con cô bác đến nhận gạo vui lòng chấp hành đúng quy định của Chính phủ : Phải đeo khẩu trang ( không có khẩu trang thì nhận 2 cái miễn phí, loại cao cấp, có thể giặt lại để dùng nhiều lần), đứng cách nhau 2m theo ô đã đánh dấu, đi qua Buồng Khử Khuẩn toàn thân rồi bấm nút ATM ( dưới chân) nhận gạo.

Nhận xong thì nhường lối cho lượt người khác. Không chém lấn xô đẩy thiếu văn hoá mất trật tự, Tôi sẽ báo Công an ngay nha. Bà con nào đi xe máy thì chạy thẳng vào bên trong đậu xe rồi quay ra nhận gạo. Chúng ta đang sống ở Thành Phố Văn Minh – Nghĩa Tình !

– Bà con cô bác có thể giới thiệu cho người khó khăn đến nhận gạo, Tôi có bao nhiêu phục vụ bấy nhiêu… Nhưng đừng chơi ăn gian hay có những hành động phản cảm tranh giành vơ vét khác.

Nhắc lại là chúng ta đang sống ở Sài Gòn: Văn minh và Nghĩa tình.

Máy ATM gạo có chức năng tự ngắt nếu nhận diện thấy gian lận / hoặc lộn xộn phía trước. Cũng xin đừng đập máy ATM của Tôi, tội nghiệp chúng tôi lắm lắm, thức ngày thức đêm làm để phục vụ trường kỳ cho bà con cô bác nên đừng có chơi phủ vậy.

Yêu thương bà con cô bác bằng cả tấm lòng ! Sông có khúc người có lúc, khi mà nỗi lo thiếu hiện hữu do đại dịch hoàng hành, cứ đón nhận sự chia sẻ khó khăn, đừng ngại ngần gì cả. Mong bà con hãy làm tỏa yêu thương từ những hạt gạo nghĩa tình. Chúng ta hãy cùng làm cuộc sống tốt đẹp hơn.

Máy ATM phát gạo tự động của Tôi được sản xuất từ những vật tư vật liệu cao cấp và công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Tuyệt đối an toàn cho người sử dụng và không độc hại.

Từ bồn chưa gạo cho đến thân máy, đều làm bằng nhôm định hình chất lượng cao và inox 304 chuẩn iso 9001. Không dùng sắt (có thể rỉ sét) hoặc sơn bề mặt có thể sinh ra chất độc hại như một số máy trên thị trường nên không lo khi tiếp xúc với hạt gạo nên không phải lo.

Đồng thời, bà con cô bác cũng không phải dùng tay bấm nút để tránh lây lan vi khuẩn vi trùng, nút bấm được đưa xuống dưới và chỉ cần lấy chân nhấn nhẹ gạo sẽ được tuôn ra.

Tôi không kinh doanh lĩnh vực này, nếu ai có ý muốn làm thiện nguyện và cần máy ATM gạo, Tôi sẽ hỗ trợ sản xuất giá vốn, thậm chí là trợ giá một phần. Tôi muốn lan tỏa yêu thương từ những hạt gạo nghĩa tình !

Một lần nữa, xin phép được nói lời Yêu thương bà con cô bác bằng cả trái tim!

Bài viết thể hiện Góc Nhìn của Doanh nhân Võ Quốc Bình, người “chủ xị” ATM Gạo 

Thích và chia sẻ bài viết này:
Thích và chia sẻ 5h30:
Việt Nam Ơi
Một gã đam mê cái đẹp, nhất là gái đẹp, cảnh đẹp và hành động đẹp. Gã thích đi, nhìn ngắm, nghĩ suy... Gã yêu quá quê hương và con người Việt Nam!