Nên đi từng bước, không đưa bé nào sinh ra đã biết đi đâu! Hãy tập luyện thể thao, mỗi ngày 45p trở lên, riêng Thuý 2 tiếng.

Xin chào tất cả mọi người, tôi là ca sỹ lê Ngọc Thúy. Tôi có ý thức giữ gìn cho vóc dáng cũng như sức khỏe của mình, thế nhưng làm cách nào để tôi luôn khỏe luôn đẹp thì trước tôi không hề biết.

Tôi đã từng giảm một tháng 4kg bằng cách nhịn ăn và uống thuốc giảm cân. Tôi cứ tưởng đó là đẹp nhưng V1, V3 xuống bất thường, mặt hốc hác hoá ra bây giờ tôi mới biết tôi chỉ giảm nước và mất cơ trong cơ thể thôi còn mỡ nó vẫn rung rinh, và chắc chắn người tôi không thể săn chắc được.

Hãy thiền và Yoga cùng ca sĩ Lê Ngọc Thuý

Tôi là người từng có tiền sử bị xoang nặng thời sinh viên Nhạc Viện. Đã có lúc cô giáo đuổi về vì không thể hát nổi 1 câu ra hồn. Tôi phải khóc và đi bộ một mình từ trường về nhà. Cái mũi nghẹt cứng, cái đầu thì như búa bổ. Tôi từng tuyệt vọng và tôi không biết là mình có thể tiếp tục theo con đường nghệ thuật nữa không và các bạn biết đấy bây giờ tôi được các bạn tặng cho danh xưng CÔ GÁI TRIỆU VIEWS.

Nói thật lòng là làn da của tôi ngày trước xấu, mụn nổi nhiều toàn dùng mĩ phẩm đắt tiền nhất trên thế giới! Thế mà bây giờ chỉ dùng vitamin E một hộp 128k xài nửa tháng (ra tiệm thuốc Tây mà mua). Tôi thấy rất tự tin khi mình để mặt mộc, nói thật lòng nhé gần đây tôi lên tivi tôi không trang điểm luôn đấy.

À! Mái tóc ! Ngày xưa tóc vừa khô vừa xơ vừa chẻ ngọn, tóc dài mà rụng nhiều, mỗi lúc gội chắc một nắm, chưa kể rụng tự nhiên trên sàn nhà rác toàn là tóc. Còn bây giờ mỗi tuần ủ bơ, mật ong, trứng gà, oliu, 1 – 2 lần và 1 tuần gội đầu bỏ thêm muối biển vào dầu để gội, thấy nó đen bóng mượn hẳn.

Tôi tự tin mái tóc mình lắm, nghiện luôn nhé.

Còn móng tay, chân, ngày xưa cắt ngắn tới không còn gì để cắt, vì nó nhanh gẫy, còn bây giờ ko cắt thì chắc nó dài đến nhà người yêu cũ múc luôn.

Nói đến đây các bạn lại nghĩ ủa vậy là không quảng cáo sản phẩm gì hả, Đúng rồi đấy! Có gì đâu mà để tôi quảng cáo bởi vì sản phẩm tôi dùng đều là tự nhiên hết mà.
-Vậy chế độ ăn của Thúy là gì: là HEATHY nhé. Hãy gõ trên google để tìm hiểu và học theo nha (cái gì không biết thì tra Google hé).
-Vậy Thuý tập luyện thế nào để có body 3 vòng đẹp chuẩn: YOGA NHÉ (vào trang cá nhân hoặc vào nhóm LUYỆN TẬP YOGA CÙNG LÊ NGỌC THUÝ SINGER để lấy động lực nha link dưới commnet).

– Vậy muốn đẹp bắt đầu từ đâu: Từ Ý CHÍ và QUYẾT TÂM bạn muốn đẹp đến mức nào nha.
– Vậy muốn khỏe mạnh và nhiều năng lượng thì bắt đầu từ đâu: từ TƯ DUY bớt suy nghĩ việc của ÔNG TRỜI, ko quan tâm VIỆC CỦA NGƯỜI KHÁC mà hãy nghĩ làm cách nào để sống hạnh phúc. Nên đi từng bước, không đưa bé nào sinh ra đã biết đi đâu! Hãy tập luyện thể thao, mỗi ngày 45p trở lên, riêng Thuý 2 tiếng.
– Làm sao để luôn minh mẫn: Ngủ đủ giấc, uống đủ nước ngày 2lít hoặc 8 cốc nước, tránh uống nhiều sau 20h.

Dưới đây là một số hình ảnh của Ngọc Thuý trong lúc tập Yoga: 

Thích và chia sẻ bài viết này:
Thích và chia sẻ 5h30:
Việt Nam Ơi
Một gã đam mê cái đẹp, nhất là gái đẹp, cảnh đẹp và hành động đẹp. Gã thích đi, nhìn ngắm, nghĩ suy... Gã yêu quá quê hương và con người Việt Nam!