Mỗi một công dân khỏe sẽ tạo ra một cộng đồng vui. Mỗi gia đình khỏe sẽ có một xã hội hạnh phúc.

Sáng nay Team 5h30 Đà Nẵng đã là một thành phần không thể thiếu trong sự kiện Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân của xã Duy Hoà, Duy Xuyên, Quảng Nam. Đây là sự kiện gắn liền với chuỗi chương trình #danhthucvungque của Group 5h30✅

Nhà thiết kế thời trang không tuổi Phan Xuân Dũng – Chủ tịch 5h30 Đà Nẵng đã lên phát biểu. Xin trân trọng giới thiệu bài phát biểu hết sức ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa của anh Phan Xuân Dũng đến với mọi người.

– Kính thưa quý vị lãnh đạo
– Thưa các vận động viên
– Thưa toàn thể bà con đang tham dự ngày chạy Olympic vì sức khỏe Toàn dân 2022

Lời đầu tiên cho Tôi trân trọng gởi đến quý vị lời chúc sức khỏe, bình an. Chúc quê hương Duy Hoà ngày càng phát triển, thịnh vượng.

Kính thưa quý vị lãnh đạo cùng bà con! Xuất phát từ mục đích dậy sớm, tập thể dục, Group 5h30 đã tạo thành một cộng đồng sống vui, sống khỏe, sống tích cực, với hơn 5.000 thành viên trên cả nước.

Group bao gồm tất cả các môn thể dục thể thao trong nhà cũng như ngoài trời với khát khao khám phá giới hạn bản thân, vượt qua chính mình. Sứ mệnh của 5h30 là lan tỏa giá trị thể dục thể thao đến với tất cả mọi người, mọi nhà.

Điều thú vị hơn nữa, đó là Group 5h30 được phát động từ chính ý chí, tâm huyết của những người con xứ Quảng. Và hôm nay, nhiều thành viên 5h30 cũng là người con Duy Hoà, Duy Xuyên làm ăn xa, đã trở về, sẵn sàng sánh bước yêu thương trong sự kiện long trọng này.

Chúng tôi tự hào góp một phần nhỏ bé vào sự thành công chung của ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân của địa phương. Và mong muốn các vận động viên, tất cả chúng ta có mặt tại ngày hội ý nghĩa này hãy lan tỏa giá trị của việc dậy sớm, tập thể dục một cách thường xuyên, tích cực.

Mỗi một công dân khỏe sẽ tạo ra một cộng đồng vui. Mỗi gia đình khỏe sẽ có một xã hội hạnh phúc.

Xin Chào mừng và mến chúc ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân 2022 trên quê hương Duy Hoà thân yêu của chúng ta thành công tốt đẹp.

Thích và chia sẻ bài viết này:
Thích và chia sẻ 5h30:
Việt Nam Ơi
Một gã đam mê cái đẹp, nhất là gái đẹp, cảnh đẹp và hành động đẹp. Gã thích đi, nhìn ngắm, nghĩ suy... Gã yêu quá quê hương và con người Việt Nam!