Theo chủ trương của UBND TP HCM, Công ty TNHH Đầu tư Thương mại dịch vụ UNIQUE phối hợp cùng Liên đoàn Điền kinh TP HCM triển khai tổ chức giải chạy đêm Ho Chi Minh City Night Run dưới sự theo dõi, kiểm tra và hướng dẫn của Sở Văn hóa và Thể thao TP HCM chính thức diễn ra vào ngày 14-15/05/2022 với 2 cự ly 10km và 21km.

Ho Chi Minh City Night Run Thang Loi Group 2022 mong muốn quảng bá hình ảnh du lịch và kinh tế đêm của TP.HCM đến với du khách trong và ngoài nước. Trong 2 năm vừa qua, dịch Covid đã ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển của nền kinh tế đêm vốn dĩ rất năng động, sầm uất. Thông qua giải đấu, sự kiện sẽ mang hình ảnh một thành phố trẻ, hiện đại, khoẻ mạnh, tràn đầy sức sống đến với bạn bè quốc tế.

Giải đấu thu hút hơn 1600 VĐV tham gia ở cả hai cự ly 10km và 21km. Cung đường chạy về đêm với vẻ đẹp tráng lệ ánh đèn đô thị sẽ  hứa hẹn mang lại cảm xúc tuyệt vời nhất cho tất cả các VĐV. Các VĐV lần đầu tiên có cơ hội trải nghiệm Sài Gòn với góc nhìn mới. Lộ trình cung đường xuất phát từ Cung Văn hóa Lao động chạy qua các điểm di tích, công trình kiến trúc, các địa điểm mang tính biểu tượng của thành phố như Diamond Plaza, Thảo Cầm Viên, Hồ Con Rùa, Dinh Độc Lập, Bưu điện Thành phố, nhà thờ Đức Bà, UBND thành phố, Tòa nhà Bitexco, Chợ Bến Thành, đại lộ Võ Văn Kiệt, Mạc Cửu, Bến Nhà Rồng, Kênh Tàu Hủ, Ngã Sáu Phù Đổng…

Lịch trình dành cho các VĐV 21km/10km lần lượt sẽ xuất phát vào lúc 23 giờ 30 phút và 23 giờ 55 phút và đường chạy đóng vào lúc 3 giờ sáng. Khi về đích các VĐV sẽ tụ họp và quây quần ở khu vực ẩm thức do ban tổ chức chuẩn bị để thưởng thức mĩ vị ẩm thực tiêu biểu đậm nét Sài Gòn.

Đồng hành với giải đấu, Công ty Cổ phần Tập đoàn Bất động sản Thắng Lợi (Tập đoàn Bất động sản Thắng Lợi) là Nhà tài trợ chính cùng truyền tải ý nghĩa “VÌ TÂM HUYẾT SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG” chào đón tất cả các vân động viên với nhiều hình thức tham gia khác nhau tạo sức hút lan tỏa tới đông đảo những người muốn nâng cao sức khỏe mang lại nguồn năng lượng tích cực cho bản thân.

Theo TCBC Ho Chi Minh City Night Run Thang Loi Group 2022

Thích và chia sẻ bài viết này:
Thích và chia sẻ 5h30: