Với mong muốn giúp quý khách hàng có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất, chúng tôi xây dựng chính sách TRẢ HÀNG – HOÀN TIỀN như sau để đảm bảo tối đa quyền lợi của quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại website 5h30.vn

I.    ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG

Khách hàng có thể gửi yêu cầu đổi trả hàng, hoàn tiền khi thỏa mãn các điều kiện sau:

–       Sản phẩm sai quy cách do lỗi của nhà sản xuất (số lượng thiếu, màu sắc không đồng nhất…)

–        Đổi trả do đơn hàng sai sản phẩm so với thông tin đặt hàng

–        Sản phẩm gây dị ứng cho người sử dụng

–        Sản phẩm có tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như: Móp, méo, rách, trầy xước bao bì, bị ướt… do quá trình vận chuyển (gọi chung là hỏng bao bì sản phẩm)

–        Sản phẩm hết hạn sử dụng trước hoặc vào ngày sản phẩm được giao cho khách hàng

–       Các đơn hàng giao không thành công, webiste 5h30.vn sẽ hoàn lại tiền cho quý khách khi bộ phận kho xác nhận đã nhận lại kiện hàng hoàn.

–        Các đơn hàng được hoàn trả về webiste 5h30.vn. Việc hoàn tiền sẽ diễn ra khi webiste 5h30.vn nhận được bưu kiện hoàn về từ đơn vị vận chuyển.

–        Các đơn hàng thanh toán theo hình thức thanh toán trước qua ví điện tử, chuyển khoản, thẻ tín dụng… bị hủy bởi webiste 5h30.vn.  Số tiền hoàn lại sẽ được chuyển vào tài khoản, ví điện tử của quý khách sau khi có thông báo hoàn tất quá trình hủy đơn hàng trong vòng 48 giờ.

–        Các trường hợp khách hàng chuyển khoản nhầm hoặc chuyển khoản dư số tiền thanh toán đơn hàng website 5h30.vn sẽ hoàn tiền lại vào tài khoản của quý khách sau khi tiến hành kiểm tra chi tiết thông tin đơn hàng đồng thời xác minh về tài khoản của khách hàng thông qua phía ngân hàng.

Lưu ý:

–    Khách hàng cần cung cấp bằng chứng liên quan (hình ảnh/ video) khi yêu cầu đổi trả hàng qua hotline: 093.992.00.88

–    Thời hạn đổi trả sản phẩm hiệu lực trong vòng 7 ngày. Khách hàng sẽ không thể gửi yêu cầu đổi trả hàng khi đã quá thời gian quy định.

–    Phí vận chuyển và đóng gói trả hàng do website 5h30.vn chi trả.

–   Website 5h30.vn chưa hỗ trợ các yêu cầu đổi trả hàng / hoàn tiền thuộc về cảm quan / không ưng ý / thay đổi quyết định mua hàng.

II.    QUY TRÌNH ĐỔI TRẢ HÀNG/ HOÀN TIỀN

Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu trả hàng/hoàn tiền qua số điện thoại: 093.992.00.88

Bước 2: Bộ phận Chăm sóc khách hàng của website 5h30.vn sẽ liên hệ lại khách hàng để xác minh thông tin và chuyển thông tin này về bộ phận chức năng của website 5h30.vn xử lý.

Bước 3: Website 5h30.vn thông báo kết quả khiếu nại và phương án giải quyết tới khách hàng

Nhân viên bộ phận chăm sóc khách hàng của website 5h30.vn sẽ liên hệ tới khách hàng để thỏa thuận và thống nhất phương án giải quyết khiếu nại:

– Phương án hoàn tiền: Quý khách hàng gửi trả hàng và website 5h30.vn hoàn lại 100% giá trị đơn hàng sau khi đã nhận lại hàng hoàn.

– Phương án đổi trả hàng: Quý khách gửi lại sản phẩm lỗi, website 5h30.vn sẽ gửi lại sản phẩm mới theo đúng cam kết chất lượng của công ty.

Bước 4: Quý khách đóng gói và gửi lại hàng cho website 5h30.vn thông qua bưu điện hoặc qua các đối tác vận chuyển của website 5h30.vn.

Bước 5: Việc đổi trả hàng, hoàn tiền sẽ được hoàn tất sau khi quý khách nhận được tiền hoàn lại hoặc sản phẩm đổi trả theo thỏa thuận với website 5h30.vn.

III. PHƯƠNG THỨC HOÀN TIỀN & PHÍ XỬ LÝ KHI ĐỔI TRẢ HÀNG

– Trong trường hợp hàng hóa thỏa điều kiện đổi trả hàng/ hoàn tiền, Website 5h30.vn sẽ hỗ trợ quý khách đổi trả hàng/ hoàn tiền và không thu thêm bất kỳ chi phí nào.

– Giá trị hoàn tiền bao gồm: giá trị sản phẩm, thuế phí phát sinh trong đơn hàng (nếu có).

– Phương thức hoàn tiền sẽ tùy thuộc vào phương thức thanh toán đơn hàng của Quý khách, vui lòng tham khảo thời gian hoàn tiền như sau:

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN PHƯƠNG THỨC HOÀN TIỀN THỜI GIAN XỬ LÝ THÔNG TIN HOÀN TIỀN THỜI GIAN HOÀN TIỀN
Thanh toán khi nhận hàng (COD) Chuyển khoản Tối đa 3 ngày làm việc 1 – 2 ngày làm việc

 

Thanh toán trực tuyến  bằng thẻ ATM nội địa (VCB, BIDV, VIB…) Chuyển khoản 1 – 2 ngày làm việc 1 – 2 ngày làm việc
Thanh toán trực tuyến bằng thẻ thanh toán quốc tế (Visa, MasterCard, JBC ) Chuyển khoản 1 – 2 ngày làm việc 2 – 5 ngày làm việc

Lưu ý:

–    Thời gian hoàn tiền tính từ thời điểm đơn vị vận chuyển đến thu hồi sản phẩm thành công từ Quý khách.

–    Ngày làm việc không bao gồm thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ.

–    Trong trường hợp đã quá thời gian trên Quý khách chưa nhận được tiền hoàn, vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ của Website 5h30.vn .

Mọi vướng mắc Quý khách vui lòng liên hệ đến Website 5h30.vn  để được hỗ trợ:

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN TRUYỀN THÔNG VIETPRO

+ Trụ sở chính: 64 – 66 Nguyễn Biểu, Phường 01, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

+ Số Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh : 0313298472 do Phòng đăng kí kinh doanh, Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 10/06/2015;

+ Điện thoại: 093.992.00.88

+ Email: 5h30vn@gmail.com