Giải bóng đá Diễn đàn hàng không mở rộng lần I-2023 sẽ chính thức khai mạc vào chiều 20-4 vào lúc 16h tại sân bóng FTC số 117 đường Hồng Hà, phường 2, quận Tân Bình TP.HCM.

Đây là giải bóng mới, tổ chức khác biệt, quy tụ nhiều đội bóng trong ngành và ngoài ngành tham gia tranh đấu. Hiện tại, có 6 đội bóng, mỗi đội 15 cầu thủ. Gần hàng trăm cầu thủ đang háo hức chuẩn bị “khai giày” ra sân sau buổi lễ khai mạc.

Các đội bóng gồm: Vietnam Airlines chi nhánh miền Nam, Công ty Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam – VIAGS, Công ty Cổ phần Phục vụ Mặt đất Sài Gòn – SAGS, Công ty Cổ Phần Dịch vụ Hàng hóa Tân Sơn Nhất – TCS, Hãng hàng không Pacific Airlines, Nhà báo và Pr.

Giải đấu diễn ra hai ngày, từ 20 đến 21/4. Các cầu thủ của các đội đang rất sôi nổi, bày tỏ quyết tâm“bung sức” trên sân 7 người với quyết tâm đánh bại 5 đối thủ còn lại để sở hữu trong tay chiếc cúp.

Trước giờ trận đấu, ban tổ chức chương trình rất vinh dự được xác nhận đón tiếp các lãnh đạo của đơn vị đến tham dự lễ khai mạc giải bóng như Vietnam Airlines, Pacific Airlines, SAGS…

Diễn đàn hàng không – kênh mạng xã hội đa dạng thông tin về ngành hàng không, thu hút hàng trăm ngàn thành viên là dân trong nghề và ngoài ngành yêu mến hàng không tham gia tương tác tạo nên cộng đồng chung, có sức ảnh hưởng trên cộng đồng mạng. Hướng đến là nơi chia sẻ thông tin đa dạng, công bằng, khách quan, Diễn đàn hàng không thường xuyên tổ chức các chương trình phù hợp, liên kết với các doanh nghiệp, hãng bay, người lao động…. tạo nên một kênh thông tin hữu ích đến đông đảo bạn đọc theo dõi.

Giải bóng đá chính là sự khởi đầu cho hành trình này của Diễn đàn hàng không. Nhân kỷ niệm 48 năm ngày Giải phóng miền Nam (30/04/1975-30/04/2023), chào mừng ngày Quốc tế lao động 01/05, nhằm tạo không khí vui tươi, lành mạnh góp phần đẩy mạnh hoạt động giáo dục thể chất, nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần cho các CB – CNV của các bộ cơ quan trong ngành hàng không và tạo cơ hội giao lưu thể thao, thắt chặt tinh thần đoàn kết, hỗ trợ trong công việc giữa các đơn vị trong công ty, Ban tổ chức chương trình khởi động giải bóng đá “Diễn đàn hàng không mở rộng” lần 1-2023.

Thích và chia sẻ bài viết này:
Thích và chia sẻ 5h30: