Trong chương trình phát sóng đầu năm 2021 của trò chơi Ai Là Triệu Phú. Anh Trần Đặng Đăng Khoa - chàng trai chu du vòng quanh thế giới bằng xe máy đã chinh phục rất nhiều câu hỏi của chương trình...

Người chơi đầu tiên của năm mới trong chương trình Ai Là Triệu Phú là Travel Blogger nổi tiếng Trần Đặng Đăng Khoa, người đã có 1111 ngày chu du thế giới bằng xe máy, qua 65 quốc gia và vùng lãnh thổ. Vốn kiến thức và những trải nghiệm đầy đặn trên các cung đường liệu đã giúp Đăng Khoa chinh phục rất nhiều câu hỏi của chương trình.

Travel Blogger nổi tiếng Trần Đặng Đăng Khoa

Trong chương trình Ai Là Triệu Phú phát sóng vào ngày 01/05/2021, anh Trần Đặng Đăng Khoa là người thứ 2 sau tất cả các chương trình Ai Là Triệu Phú là người chơi trả lời đúng 14 câu hỏi do chương trình đặt ra. Anh chỉ dừng lại ở câu hỏi số 15 trong lĩnh vực văn học.

Đây cũng là chương trình đầu tiên mà MC Tiến Dũng dẫn dắt

Vượt qua câu hỏi số cũng là một thử thách rất lớn đối với mỗi người, tuy nhiên anh đã làm được và rất đáng để được mọi người ngưỡng mộ hơn nữa.

Anh Khoa và chiếc xe máy ”cà tàng”

Anh từng chia sẻ sau chuyến đi vòng quanh thế giới 1.111 ngày: ”Hơn 1000 ngày chu du thế giới là hơn 1000 câu chuyện, hơn 1000 địa danh và hơn cả là văn hóa. Sau hành trình đầy thú vị và quý báu này, Khoa có ý định xuất bản một cuốn sách kỉ niệm.

Hy vọng cuối năm nay kịp ra mắt xuất bản cuốn sách kỉ niệm chuyến đi này, và như đã hứa từ trước khi lên đường, toàn bộ tiền bán sách mình sẽ dành gây quỹ hết cho trẻ em mồ côi, cơ nhỡ, khó khăn, cũng như các tổ chức thiện nguyện trong nước”.

Thích và chia sẻ bài viết này:
Thích và chia sẻ 5h30: