'180 ngày bên nhau, đi hơn 13 tỉnh thành, cả một đời dài như thế này đều chỉ muốn dành cho em'.

Hôn nhân là chuyện trọng đại của đời người, vì thế ảnh cưới trước giờ luôn được coi là một phần quan trọng. Cuộc sống càng phát triển, các cặp đôi càng chú trọng và sẵn sàng đầu tư nhiều thời gian, tâm huyết cho bộ ảnh cưới của mình.

Những ngày gần đây, bộ ảnh cưới đi hết 13 tỉnh miền tây của cặp đôi Duy Phương – Anh Thi đã thu hút sự quan tâm đông đảo của cộng đồng mạng. Không tạo dáng cầu kì, suốt bộ ảnh cô dâu – chú rể chỉ đứng ở địa điểm nổi tiếng của mỗi tỉnh và giơ tay khoe nhẫn cưới.

Bên cạnh pose hình truyền thống thì trang phục và cách trang điểm của cặp đôi cũng rất giản dị, nhẹ nhàng. Điều này khiến cho cộng đồng mạng hết sức hứng thú, không ngớt lời khen ngợi dành cho cặp đôi. Mọi người còn cho rằng đây là ‘Đại sứ du lịch miền Tây sông nước’ nữa.

Được biết, Duy Phương – Anh Thi quen nhau trong một dịp làm chung dự án, vì đồng điệu về tính cách lẫn sở thích mà chỉ sau 6 tháng hẹn hò cả hai đã quyết định tiến tới hôn nhân.

‘Tôi ở Cần Thơ, còn ảnh người Sài Gòn. Ngoài khác biệt về ngoại hình thì việc yêu xa cũng làm tôi đắn đo. Gia đình cũng nói ra nói vào về việc ‘xa mặt cách lòng’, nhưng mà tôi thì không ngại chuyện thay lòng đổi dạ lúc xa nhau, nếu yêu nhau thì ở đâu cũng được, còn không yêu rồi có kè kè bên cạnh cũng không níu được trái tim.

Giữa những câu chuyện thường nhật, kẻ đến người đi thì đôi khi tình yêu không còn là thứ người ta tìm kiếm nữa, ở bên cạnh anh ấy, tôi luôn được là chính mình. Dù không là giai nhân dịu dàng nữ tử, nhưng trên con đường tìm kiếm hạnh phúc này tôi biết mình không hề đơn độc, thế là đủ’.

Chỉ sau 6 tháng hẹn hò, cả hai đã quyết định về chung một nhà

Khi được hỏi về ý tưởng của bộ ảnh cưới thì chú rể có chia sẻ lý do là cả hai đều yêu thích khám phá, nên ban đầu chỉ dự định phải chụp nhiều nơi khác nhau chứ không cố định. Còn vì sao ‘chốt đơn’ miền Tây mà không phải là nơi khác thì chàng trai Sài Gòn thật thà đáp: ‘Do quê vợ em ở đây mà’.

Ngay sau khi được đăng tải, bài viết đã có thu hút hàng nghìn lượt chia sẻ, ngoài những bình luận chúc phúc cho cặp đũa lệch vô cùng đáng yêu thì cũng có những nam thanh, nữ tú được mùa mà than thở:

‘Vừa cảm thấy mùa Đông năm nay không mấy lạnh thì đọc được tin này’.

‘Tui chỉ lặng lẽ lưu lại, để sau này có người yêu tui sẽ chụp, đợi sau này có người yêu’.

‘Tính ra miền Tây nhiều chỗ đẹp thiệt ha, nhìn giản dị mộc mạc, tôi mà có bạn gái tôi cũng làm một shot’.

‘Cô dâu nhìn cưng quá, tự tin nữa, chúc hai bạn bạc đầu giai lão, sẽ còn nắm tay nhau cùng đi thật nhiều nơi hơn nữa’.

Thích và chia sẻ bài viết này:
Thích và chia sẻ 5h30: