Nhưng cái được nhất của giải này chính là khởi đầu cho những người yêu chạy bộ, lâu nay đi bộ, chạy nhẹ hoặc tập chạy thường xuyên mà còn rụt rè chưa dám post Fb hay tham gia đường đua.

Nếu ai đã tham gia giải #RunToHeart sáng nay, chắc chắn không thể chê đường chạy chút nào. Phải khen: Tuyệt.

Vì thế, đừng trông chờ đến khi có giải, mỗi ngày hoặc cuối tuần, hãy đến đây tập thể dục với 5h30. Và tôi tin, từ đây, Vạn Phúc sẽ là đường chạy tuyệt vời nhất Sài Gòn và sẽ có nhiều người tìm đến… chạy.

Nhiều anh em tưởng giải nhỏ nhưng ai ngờ to thiệt. Tổ chức bài bản và chu đáo. Tiệm cận chuyên nghiệp. Lần sau, chắc chắn rất chuyên nghiệp.
Giải quy tụ nhiều chân chạy có số má.
Đâu chỉ 21km – 42km mới là hoành tráng. Chạy 5-10km đều có cái mệt riêng. Bức tốc, cạnh tranh cũng khốc liệt.

Nhưng cái được nhất của giải này chính là khởi đầu cho những người yêu chạy bộ, lâu nay đi bộ, chạy nhẹ hoặc tập chạy thường xuyên mà còn rụt rè chưa dám post Fb hay tham gia đường đua.

Từ đây, sẽ là khơi nguồn đam mê dậy sớm, tập thể dục của nhiều người. Và tôi tin chắc rằng, việc sở hữu tấm huy chương đầu tiên rất đẹp và xịn này, chắc chắn bạn chạy sẽ tự tin tham gia nhiều giải tiếp theo.

Điểm ưu tư duy nhất là mình về đích nhưng chưa có huy chương. Lỗi là mình chạy chậm quá nhưng Ko vì thế mà buồn. Trái lại phải vui vì lượng người tham gia giải nhiều, cự ly 10km đông nên “cháy” huy chương là đương nhiên rồi. Chia sẻ và mừng cho BTC.

Chúc mừng em Hồ Phước Đông và Team đã tạo ra một giải ý nghĩa, khởi đầu cho nhiều điều tốt đẹp sẽ tốt đẹp hơn nữa.

Cảm ơn BTC mà đặc biệt là em Đông đã quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất cho 5h30.vn có buổi sáng thú vị trên “sân nhà”.

#VanPhuc
#Fujiwa
#Vuahat
#Faminust
#NguyetDungFashion
#DQFashion
#Gocnhin

Thích và chia sẻ bài viết này:
Thích và chia sẻ 5h30:
Việt Nam Ơi
Một gã đam mê cái đẹp, nhất là gái đẹp, cảnh đẹp và hành động đẹp. Gã thích đi, nhìn ngắm, nghĩ suy... Gã yêu quá quê hương và con người Việt Nam!