Ca sĩ Đức Phúc vừa mua căn hộ rộng 120 m2, gồm ba phòng ngủ để có không gian sống rộng rãi, thoải mái hơn. Căn hộ ở TP Thủ Đức được Đức Phúc mua cách đây sáu tháng.

Kế hoạch mua nhà mới ở gần trung tâm thành phố để tiện di chuyển được Đức Phúc vạch ra từ cuối năm ngoái nhưng mọi thứ đành hoãn lại vì dịch. Giọng ca Hơn cả yêu hạnh phúc khi tự lên ý tưởng thiết kế, giám sát xây dựng và chọn từng món đồ nội thất.

Đức Phúc đón tuổi mới tại căn hộ sắp hoàn thiện

Đáng lẽ Đức Phúc đã được bàn giao nhà từ tháng sáu. Tuy nhiên do dịch, tiến độ thi công bị đẩy lùi. Phía đơn vị xây dựng, thiết kế nội thất hứa sẽ bàn giao nhà cho Đức Phúc trong năm nay.

“Căn hộ hiện tại tôi đang ở khá thích nhưng căn mới có diện tích lớn hơn. Không gian sống rộng rãi, đúng ý tôi. Tôi từng học về thiết kế nên muốn tự mình xây dựng, chọn lựa nội thất. Đôi lúc, việc tự tay làm tất cả mọi thứ khá mệt nhưng tôi rất vui. Ngôi nhà đánh dấu bước phát triển mới của tôi ở tuổi 25. Khi tôi mua nhà, bố mẹ vui mừng, tự hào. Bố mẹ gửi lời chúc và nói khi nào nhà hoàn thiện sẽ bay vào TP HCM thăm tôi”, anh nói.

Chị Đoàn Huyền – quản lý của Đức Phúc – tiết lộ căn hộ mới của anh có giá hơn 10 tỷ đồng. Chi phí làm nội thất bằng tiền mua một căn nhà mới vì nhiều món phải đặt từ nước ngoài.

“Dịch bệnh khiến công việc của Phúc bị ảnh hưởng. Các show diễn bị hủy nên thu nhập không đều như trước. Hiện, Phúc kiếm tiền từ quảng cáo, livestream, quay video cho nhãn hàng, hát online. Phúc luôn giữ năng lượng tích cực, vui vẻ”, chị nói. Ngoài căn hộ mới tậu, Đức Phúc còn có một căn nhà ở Hà Nội và một căn hộ tại quận 7, TP HCM.

Đức Phúc tên đầy đủ là Nguyễn Đức Phúc, sinh năm 1996 tại Hà Nội. Anh là quán quân The Voice 2015. Anh có các bản hit như: Ánh nắng của anh, Ta còn yêu nhau, Còn yêu đâu ai rời đi, Hơn cả yêu…

Nam ca sĩ hiện là trụ cột kinh tế của cả gia đình. Hàng tháng anh đều chu cấp cho bố mẹ, em trai.

“Bố mẹ không nói gì nhưng qua những hành động của họ, tôi cảm nhận được họ tự hào về mình như thế nào. Mỗi lần tôi mua tặng một món đồ, bố mẹ lại chụp hình và đem đi khoe. Riêng em trai, ngày trước không thích chụp hình với anh còn bây giờ thì chụp suốt, thậm chí còn xin chữ ký cho bạn”, anh nói.

Thích và chia sẻ bài viết này:
Thích và chia sẻ 5h30: