Bầu Đức xác nhận với báo chí là CLB HAGL đã chính thức đàm phán thành công với HLV Kiatisak. Nhà cầm quân người Thái Lan dẫn dắt HAGL trong 2 năm kể từ mùa bóng 2021.

Trước những thông tin đồn về chuyện Kiatisak về HAGL, đã có thông tin chính thức về bản hợp đồng “siêu hot” của V.League 2021: HLV Kiatisak đã chắc chắn 100% trở thành người của CLB HAGL với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.

Trả lời về việc “Zico Thái” về HAGL, bầu Đức nói: “CLB HAGL và Kiatisak đã đàm phán xong mọi thứ. Kiatisak chính thức dẫn dắt HAGL từ mùa bóng tới. Hợp đồng giữa hai bên thì CLB HAGL sẽ công bố vào tuần tới”.

Cụ thể, Kiatisak được CLB HAGL liên hệ từ cuối mùa bóng 2020. Đây là thời điểm đội bóng phố Núi bắt đầu chuẩn bị về nhân sự cho mùa giải mới, sau khi cuộc chơi ở V.League đã sớm… kết thúc với HAGL.

Kiatisak về HAGL với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm. Ảnh được Saostar chụp lại ảnh tư liệu của phòng truyền thống CLB HAGL

Theo đó, Kiatisak đã chọn để dẫn dắt HAGL và từ chối lời mời vào đầu tháng 11 của CLB TPHCM. Trong khi đó, HAGL muốn có một nhà cầm quân giỏi, triết lý bóng đá tấn công. Kiatisak đáp ứng được những điều kiện trên, bởi “Zico Thái” xây dựng thứ bóng đá đẹp mắt, ban bật nhỏ khi còn dẫn dắt tuyển Thái Lan.

Hơn hết, Kiatisak rất thành công khi dẫn dắt Thái Lan đến những thành công lớn ở AFF Cup, SEA Games, ASIAD 17… CLB HAGL hoàn toàn có quyền kỳ vọng “Zico Thái” sẽ giúp cho lứa Công Phượng thi đấu thành công ở V.League 2021.

Kiatisak cũng chính là huyền thoại của CLB HAGL khi từng có 2 năm góp công đưa đội bóng của bầu Đức lên ngôi vô địch V.League (năm 2003 và năm 2004).

Cần nhắc, HAGL mùa tới sự chuẩn bị rất kĩ về lực lượng. Công Phượng trở về sau 1 năm thi đấu ở CLB TPHCM dưới dạng cho mượn. Hữu Tuấn, Tuấn Linh đã cập bến phố Núi, đây là hai bản hợp đồng chất lượng nơi hàng thủ.

Ngoài ra, HAGL còn muốn chiêu mộ Quế Ngọc Hải, Thanh Hào để gia cố hàng thủ. Đây cũng là nỗi lo lớn nhất của đội bóng phố Núi khi thừa cầu thủ tấn công, nhưng thiếu những “tấm khiên” chắc chắn trong hệ thống phòng ngự.

Thích và chia sẻ bài viết này:
Thích và chia sẻ 5h30: