Drip Milk Coffee là dòng cà phê sữa tiện dụng với cà phê rang xay nguyên chất 100%, được pha chế dựa trên phương pháp pha vợt truyền thống thông qua phin túi lọc, nhanh chóng nhưng vẫn giữ được hương vị nguyên bản.

Cà phê phin giấy độc đáo “giải cứu” môi trường

Định hình từ năm 2015, Anni Coffee ngày càng trở nên khác biệt và tạo dấu ấn bởi những sản phẩm cà phê “giải cứu” môi trường, sẵn sàng chinh phục thế giới.

Ngày 21/12 tới, thương hiệu này dự kiến “trình làng” sản phẩm cà phê sữa phin giấy Anni Coffee – Drip Milk Coffee vô cùng độc đáo. Đây là dòng cà phê sữa tiện dụng với cà phê rang xay nguyên chất 100%, được pha chế dựa trên phương pháp pha vợt truyền thống thông qua phin túi lọc.

Drip Milk Coffee vượt trội bởi độ tiện dụng, nhanh chóng về thời gian, nhưng vẫn đảm bảo hương vị nguyên bản cho những tín đồ yêu cà phê.

Bao bì sản phẩm được thiết kế đơn giản, hiện đại, bên trong là cà phê rang xay được đóng trong phin túi lọc nhỏ bằng giấy, cùng túi sữa (dạng bột) và túi đường đi kèm. Drip Milk Coffee phù hợp sử dụng tại nhà, văn phòng, mang đi công tác, du lịch, làm quà tặng hay đặt ở khu vực tiếp khách thường xuyên.

Mỗi hộp Drip Milk Coffee bao gồm 10 túi cà phê Arabica & Robusta từ vùng Đắk Lắk (Lâm Đồng). Ngoài việc đặt hàng qua website shop.annicoffee.com, Anni Coffee đã có mặt trên các App: Tiki, Lazada, Shopee… với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hiện sản phẩm đã được công bố, thương hiệu cũng đạt các chuẩn FDA, Non-GMO, Iso…

Hướng dẫn sử dụng cà phê phin giấy – Drip Coffee:

Bước 1: Cho bột sữa vào ly

Bước 2: Xé miệng phin giấy theo đường chỉ dẫn

Bước 3: Mở quai 2 bên thân túi. Treo móc ở miệng ly

Bước 4: Rót đều 20ml nước sôi vào, đợi 30 giây. Sau đó rót tiếp khoảng 70-90ml nước.

Bước 5: Lấy phin ra khỏi ly và cho thêm đường hoặc đá vào thưởng thức.

Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Sử dụng hết trong vòng 6 tháng kể từ khi mở hộp để hương vị luôn thơm ngon.

Công ty Cổ phần Trà Cà phê An Nhiên và thương hiệu Anni Coffee

CEO – Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Trà Cà phê An Nhiên là doanh nhân Đỗ Thanh Yến Nhi. Với đam mê thưởng thức cà phê sạch và chất lượng, bà táo bạo chuyển hướng để phát triển doanh nghiệp riêng trong lĩnh vực cà phê.

CEO công ty An Nhiên cho biết, trong suốt quá trình thử nghiệm từ 2015 đến cuối năm 2017, Anni Coffee không ngừng nỗ lực nghiên cứu, cải tiến sản phẩm để đáp ứng nhiều tiêu chuẩn khắc khe của người tiêu dùng.

Đầu năm 2018, Công ty Cổ phần Trà Cà phê An Nhiên chính thức khởi động thương hiệu Anni Coffee; luôn theo quan điểm “lựa chọn nguyên liệu cà phê Việt Nam chất lượng, phát triển cà phê thành phẩm chất lượng”. Anni Coffee hướng tới cà phê cà phê nguyên chất tốt cho sức khoẻ, hy vọng chinh phục được phần lớn thị trường trong nước và quốc tế.

Hiện, doanh nghiệp có hơn 100 sản phẩm với hơn 10 kênh phân phối. Nhiều sản phẩm, dịch vụ mới của Công ty Cổ phần Trà Cà phê An Nhiên được nghiên cứu, ra mắt thị trường cũng góp thêm một phần sức mạnh xây dựng sự ổn định cho cộng đồng cà phê Việt Nam.

Doanh nghiệp còn tích cực tham gia các hiệp hội doanh nghiệp, hiệp hội chống hàng giả, hiệp hội doanh nghiệp xuất khẩu TP.HCM, CLB Vexa Hồ Chí Minh, CLB doanh nhân C&D… cũng như các chương trình xúc tiến và quảng bá sản phẩm trong và ngoài nước, nhằm thể hiện vai trò và trách nhiệm của mình, đồng thời giới thiệu sản phẩm cà phê đến với bạn bè thế giới.

Ngày 11/10/2019, thương hiệu Anni Coffee của Công ty Cổ phần Trà Cà phê An Nhiên được vinh danh Doanh nghiệp tiêu biểu năm 2019 tại Hà Nội. Đến ngày 11/10 năm nay, thương hiệu này tiếp tục đạt danh hiệu Doanh nghiệp tiêu biểu năm 2020.

Vừa qua, ngày 7/11, sản phẩm cà phê phin giấy – Drip Coffee Công ty Cổ phần Trà Cà phê An Nhiên được vinh dự là Sản phẩm tiêu biểu top 2 sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn.

Bài viết thể hiện Góc Nhìn của Nhà báo Kỳ Hoa

Thích và chia sẻ bài viết này:
Thích và chia sẻ 5h30: