Hôm Giỗ tổ Vua hùng, mình bước vào toà nhà hoành tráng Kalina (105-107 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM) thì phát hiện một sự kiện “chấn động” – Tập đoàn Huỳnh Gia đang tất bật chuẩn bị ra mắt thương hiệu mới – Faminuts House.

Một mặt bằng rộng thoáng, gặp toàn những Runner xịn sò Huỳnh Đình Trọng, Phan Ngọc Sơn , Luan Nvt Thắng Nguyễn Trương Hạnh Nguyên… Nhìn ai cũng mạnh mẽ, năng động.

Nơi đây sẽ khởi đầu dự án cung cấp sữa hạt và các sản phẩm dinh dưỡng từ hạt cho người tiêu dùng, nhất là những người quan tâm đến thể thao, dinh dưỡng, vóc dáng, sức khoẻ… và đặc biệt là thế giới chạy bộ – Runner.

Tiếp đãi bà con đồng hương bằng sữa hạt Hạnh nhân Faminuts

Mình được trải nghiệm ly sữa hạt hạnh nhân. Lần đầu tiên trong 40 năm cuộc đời được uống loại sữa lạ – ngon và an tâm không sợ ngọt – tăng ký như thế.

Nghe đâu để ra loại sữa hạt này, Huỳnh Gia phải có công nghệ hiện đại, ướp ủ rất quy chuẩn xịn sò nên mới có được hương vị tự nhiên như thế.

Lâu nay cứ nghĩ sữa là phải nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa. Ủ ấm trong lồng ngực thì mới thơm – nóng nhưng giờ kiểu thủ công đó xưa rồi. Với một người háo sữa như Runner thì phải là sữa ủ tự nhiên, bằng công nghệ tự động hiện đại thì mới cho ra lò hàng loạt để mà phục vụ.

Chỉ có điều, sữa nhân tạo thì li ti, còn #FaminutsHouse của Huỳnh Gia nhiều nhưng uống mãi chưa thấy đã. Xưa giờ mình thèm nước điện giải nên trông đi giải để uống nguyên thùng cho đỡ ghiền thì nay mình chỉ mong Huỳnh Gia làm cái ly siêu to siêu khổng lồ như mấy mẫu ly nước mía để mình ực ực như Võ Tòng uống rượu cho nó “đẽ”.

Họp mặt đồng hương ngay thánh địa Kalina

Và nãy giờ lo Pr cho Vua Hạt mà quên mất thông tin quan trọng đến với 5h30:

Huỳnh Gia – Faminuts House cam kết tài trợ địa điểm sinh hoạt cho cộng đồng 5h30 tại khu vực Tân Phú. Nhân danh những người yêu dậy sớm, tập thể dục, mình kêu gọi thành viên nào tích cực hãy đứng ra tập hợp lực lượng để sớm ra mắt Team 5h30.vn Aeon Tân Phú.

Team mình không cần đông. Chỉ cần 10-20 người. Chạy bộ cũng được, xe đạp cũng ok, đánh lộn, nhầm, đánh võ hay đá banh, Yoga, Thiền đều được. Chỉ cần có ý thức dậy sớm, tập thể dục và lan toả những điều tích cực đến cộng đồng là bạn xứng đáng đứng vào hàng ngũ ”người của 5h30”.

Sân vận động đã xây xong, xin mời HLV và cầu thủ ra sân thôi nào!!!

Chia sẻ của NB Ngô Công Quang trên Group 5h30

Thích và chia sẻ bài viết này:
Thích và chia sẻ 5h30: