Chỉ còn khoảng hơn 10 ngày chúng ta lại chào đón ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, ngày tất cả các đấng mày râu chuẩn bị những lời chúc mừng, những món quà, những hành động cụ thể để gửi đến những người phụ nữ quan trọng trong đời đối với họ.

Cứ nói đến phụ nữ ai cũng liên tưởng đến những người phụ nữ mảnh mai yếu đuối phải không ạ? Nhưng phụ nữ 5:30 chúng tớ hoàn toàn không phải vậy, lúc cần thì rất mạnh mẽ quyết liệt (trên đường đua í), nhưng lúc cần mềm mỏng thì cũng rất ư là bánh bèo. Điều đặc biệt nhất là cứ nghe được chạy là sướng rơn, quên hết tất cả. Chạy xong cho ăn cũng chạy, không cho ăn cũng chạy miễn là được chạy cùng nhau, cùng vui cùng khỏe với nhau. Ngoài việc chạy chị em tớ vẫn phải lo công việc ngoài xã hội, vẫn lo công việc gia đình để kiếm tiền mua BIB, mua giày và .v.v …Hôm qua mình còn gặp được người quen 16 năm không gặp cung nhờ môi trường chạy bộ 5h30 này, mọi người thấy có tuyệt vời không ạ?

Nói chung chị em chúng tớ chỉ thấy tuyệt vời, hạnh phúc khi mọi người cùng chung đam mê vui khỏe mỗi ngày.

Nói tới thành tích thì mình ngưỡng mộ hết tất cả luôn, mà ngưỡng mộ nhất là chị Bích Hường, ui chị chiến 42 km như ăn gỏi, ước gì ngày nào mình làm dc như chị .

Khoe khoang nhiều quá không biết có lố không nhưng chỉ là nhắc nhẹ các anh là sắp đến ngày đặc biệt rùi đó. Và muốn nói thêm là tui yêu môi trường tích cực này lắm lắm luôn. Chúc mọi người cháy hết với đam mê nhé.

Nguồn: Dau Le – Group 5h30

Thích và chia sẻ bài viết này:
Thích và chia sẻ 5h30: