Sáng Chủ nhật, ngày 25/04 tại khu đô thị Sala, thành phố Thủ Đức, Ngân hàng TMCP Việt Nam thịnh vượng (VPBank) phối hợp cùng Hội thầy thuốc trẻ Việt Nam, Hội thầy thuốc trẻ TP.HCM đã cho mắt phòng khám Container với mục tiêu khám sức khoẻ “miễn phí” cho công nhân tại nhiều khu công nghiệp trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận. Cùng với giải chạy “Just Run – Vì một Việt Nam khoẻ mạnh và thịnh vượng”.

Ra mắt mô hình khám bệnh lưu động bền vững đầu tiên tại Việt Nam do VPBank cùng Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam cùng khởi xướng và thực hiện.

Giải chạy quy tụ hơn 2.000 vận động viên (VĐV) tham gia, trong đó bao gồm 1.000 VĐV đến từ ngân hàng VPBank, 1.000 y bác sĩ là Hội viên Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam. Cùng các câu lạc bộ đội nhóm yêu thích chạy bộ, mong muốn lan toả giá trị thịnh vượng đến cộng đồng. Điển hình như nhóm “5h30 – vui khoẻ mỗi ngày” với gần 50 thành viên đã cùng góp phần nhỏ “phủ xanh” đường chạy Just Run, và cùng nhau tranh tài ở các cự ly trong phạm vi của giải chạy lần này.

Trao giải cho các VĐV hoàn thành xuất sắc cự ly 10Km.
Cộng đồng “5h30 – Vui khoẻ mỗi ngày” cùng nhau hoàn thành giải chạy.

Mỗi bước chân của VĐV tại giải thể hiện sự đồng hành của đội ngũ y bác sĩ trẻ TP.HCM, cán bộ công nhân viên VPBank và cộng đồng yêu thích chạy bộ. Góp phần xây dựng chương trình giúp các y bác sĩ ở vùng sâu, vùng xa có cơ hội học tập, nâng cao trình độ chuyên môn và y đức để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Bước chạy của các nhân viên VPBank và Hội viên Hội Thầy thuốc Việt Nam.

Giải chạy Just Run nói chung và phòng khám Container nói riêng là một trong những chương trình an sinh xã hội có ý nghĩa thiệt thực của VPBank lấy nguồn ngân sách từ chương trình “Vì một Việt Nam thịnh vượng” có giá trị 300 tỷ đồng. Đây là mô hình bền vững đầu tiên tại Việt Nam VPBank kết hợp với Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam cùng khởi xướng và thực hiện.

Và chương trình “Vì một Việt Nam thịnh vượng” sẽ đồng hành cùng những hoạt động an sinh khắp đất nước trong 5 năm tới, tập trung ở hai lĩnh vực giáo dục và y tế”.

Thích và chia sẻ bài viết này:
Thích và chia sẻ 5h30: