Không đơn thuần là một giải chạy, 5h30 Marathon với mong muốn giúp các runner tìm ra giới hạn của bản thân, đồng thời mang đến mùa Tết 2021 đầm ấm cho bà con miền Trung vừa trải qua bão lụt.

5h ngày 21/11, trời tờ mờ sáng, ban tổ chức cùng vận động viên của 5h30 đã có mặt tại công viên Gia Định (phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM) để tham gia giải 5h30 Marathon – “Vì miền Trung thân yêu”.

Trời tờ mờ sáng, ban tổ chức cùng các runner đã tập trung về công viên Gia Định để tham gia giải 5h30 Marathon.

Với thông điệp “vui khoẻ mỗi ngày”, giải chạy lần này mở ra sân chơi gắn kết tất cả mọi thành viên, tạo cơ hội giao lưu học hỏi để cùng nhau phát triển. Đặc biệt, 5h30 còn hướng đến mục đích nhân văn là gây quỹ cho trẻ em, các gia đình chịu nhiều thiệt hại trong cơn bão lũ vừa qua ở miền Trung.

Giải chạy với các cự ly dài ngắn khác nhau từ 5km, 10km, 15km, 21km đến 42km dành cho những ai đang đi tìm điểm giới hạn của chính mình. Sự kiện thu hút đông đảo sự quan tâm của các runner tại địa bàn TP.HCM đến từ nhiều ngành nghề, lứa tuổi.

Các vận động viên háo hức, sẵn sàng chinh phục giới hạn của bản thân.

Đúng 5h30, sau tiếng đồng loạt hô vang “sẵn sàng”, các vận động viên cùng xuất phát trong màu áo xanh trắng của 5h30. Họ chạy dọc công viên Gia Định để tận hưởng bầu không khí trong lành sáng sớm, ai cũng đều hăng hái, quyết tâm.

Các vận động viên tham gia với nhiều cự ly từ 5km đến 42km.

Cùng tham dự giải chạy, chị Lê Thị Mộng Tuyền (vận động viên điền kinh Đội tuyển Việt Nam) là người đầu tiên hoàn thành cự ly 5km. “Nội dung sở trường của mình là 100m và 200m, song hôm nay mình thử thách cự ly 5km. Tuy hơi ‘phê’ một chút, nhưng tinh thần của mọi người đã tiếp thêm năng lượng cho mình nên mình thấy rất vui”, chị Tuyền hào hứng chia sẻ.

Chị Lê Thị Mộng Tuyền (bên trái).

Sau khi hoàn thành cự ly đã đăng ký, ngoài áo thun của 5h30 đã nhận trước đó, các vận động viên còn nhận được kỷ niệm chương từ ban tổ chức. Đây được xem là món quà ghi lại sự nỗ lực của các runner trong từng bước chạy, cùng tấm lòng hảo tâm của họ.

Tương ứng với các cự ly chạy hoàn thành, các vận động viên được ban tổ chức trao tặng kỷ niệm chương của chương trình.

“Tôi cảm thấy thật vui, thật vinh hạnh khi được cùng đồng hành với các thành viên của 5h30 trong buổi sáng hôm nay. Tôi xin chân thành cảm ơn mọi người đã cùng tạo nên chương trình vô cùng ý nghĩa này. Hy vọng chúng ta cùng lan toả tinh thần ‘vui khoẻ mỗi ngày’ của 5h30”, anh Ngô Công Quang – ban tổ chức cũng là một trong những vận động viên chinh phục hạng mục 21km – chia sẻ.

Các thành viên của 5h30 cùng hướng tới mục tiêu “vui khoẻ mỗi ngày”.

Sau phần tham gia của các runner tại địa bàn TP.HCM, giải 5h30 Marathon vẫn còn tiếp diễn với phần tham gia của các vận động viên ngoại tỉnh đến 23:59:00 ngày 21/11.

– Hình thức đăng ký:

+ B1: Đăng ký theo link và hệ thống sẽ tự động đóng khi đủ số lượng: https://bitly.com.vn/1zcl1l Mọi thông tin chi tiết cũng như hình thức đã được mô tả đầy đủ trong link đăng ký. Mọi người có thắc mắc, hay khó khăn thì để dưới phần bình luận, BQT sẽ hỗ trợ.

+ B2: Cùng tham gia nhóm 5h30 trên hệ thống Strava để giúp BQT dễ cập nhật thành tích: https://www.strava.com/clubs/5h30-running-club

– Về chi phí: Mỗi cá nhân tham gia đóng 250.000 VNĐ (hai trăm năm mươi ngàn đồng) (thông tin được đề cập bên dưới) Số tiền trên bao gồm chi phí tổ chức giải + huy chương kỉ niệm 5h30.

Mọi đóng góp trên tinh thần tự nguyện, tùy vào tấm lòng, khả năng của mọi xin được chuyển khoản trực tiếp đến Trần Duy Trường:

+ STK: 0271001002457 – Ngân hàng Vietcombank – CN Quảng Ngãi.

+ STK: 205041788 – Ngân hàng VPBank – Hồ Chí Minh.

Nội dung: 5h30_<tên người_tham_gia>_HVMT

Giải 5h30 Marathon còn nhận được sự quan tâm, tham gia của các thí sinh ngoại tỉnh.

Đây không đơn thuần là chạy bộ, mà còn là cú hích thúc đẩy mọi người phá vỡ giới hạn bản thân, nỗ lực vượt trội mỗi ngày để hướng đến những thành công lớn hơn trong tương lai. Cùng với đó, mọi sự đóng góp của các thành viên sẽ giúp bà con miền Trung có cái tết Tân Sửu – 2021 thêm phần đầm ấm.

Thích và chia sẻ bài viết này:
Thích và chia sẻ 5h30: