Em em ơi, ý nghĩa của 5:30 là ntn vậy em?. Thức dậy 5:30, tập thể dục lúc 5:30, kết thúc ngày làm việc lúc 5:30, chạy pace 5:30, hoàn thành FM 5:30... Anh nghĩ cái nào cũng đúng hết Á anh nhen.

Đúng là nể cái ông NAG á. Ổng bắt khoảnh khắc xịn ghê. Chụp có biết đàng chi mô.

Kêu, 5h30 kìa 5h30 kìa thì mình quay sang chào kiểu chào hoa hậu mà chủ tịch 5:30 dạy mình.

Mà rồi mình cũng nói đại vậy chứ mình không biết anh NAG ảnh chụp mình lúc nào đâu có hay.

Kiểu chào hua hậu nhen

Còn trên đường chạy thì bạn đồng run cứ thắc mắc xì xầm nói nhỏ nói to. Nhiều bạn lắm tò mò thì lại hỏi luôn.

Em em, 5:30 có nghĩa là em chạy pace 5 phút 30 á hả em. Đúng thiệt là dân chạy bộ kiểu gì đi nữa cũng quy ra pace. Mình cười cười thì cũng đúng thiệt vì mình đang chạy pace 5:30 ở cự ly 21km thiệt. Mình kêu, dạ đúng rồi Á anh.

Trên đường race thì thôi áo 5:30 phủ khắp đường ở tất cả các cự ly. Rồi họ nhận ra cũng k phải là pace 5:30 hết . Đúng rồi vì chủ tịch 5:30 chạy pace 4:23 mà.

Thế lại cũng có bạn đồng run tòn ten chạy tới hỏi. Em em ý nghĩa của 5:30 là ntn vậy em. Thức dậy 5:30, tập thể dục lúc 5:30, kết thúc ngày làm việc lúc 5:30, chạy pace 5:30, hoàn thành FM 5:30… Anh nghĩ cái nào cũng đúng hết Á anh nhen.

Chuẩn bị nhảy nhảy các em

Lần này tham gia race cùng các anh em thật là vui và nhộn nhịp. Trước khi race anh chủ tịch rủ nay anh em mình đồng cự ly chạy pace với anh nhen. Ối chết anh, anh chạy pace của em chứ. Mà thật sự, 2 anh em này giống nhau nè. Chạy không biết đang chạy pace nào, chạy đc mấy km rồi. Cứ xuất phát rồi chạy không đồng hồ, k dt rồi về đích thôi. Nói vậy chứ, Phương lắng nghe cơ thể của mình, mình chạy đều và bền vững k chạy quá sức mình.

Trên đường thì tình đồng run hay lắm thể hiện qua việc cổ vũ, biết tên thì Phương ơi cố lên. Không biết tên thì 5:30 cố lên, không nữa thì giỏi quá, cố lên em, gần tới đích rồi .

Chúng ta là một nhà, cùng là team 5:30 cùng nhau lan tỏa năng lượng tích cực đến nhiều người xung quanh nhé các anh em.

Nâng khăn gắn bib cho chủ tịch 5:30

Chúc mừng tất cả các runner 5:30 đã hoàn thành tốt chặng race của mình tại Thành phố mới Bình Dương, với nhiều PR mới được lập! — với Tinh Nguyen Van.

Hình ảnh đẹp của 5:30 tại mỗi race
Thích và chia sẻ bài viết này:
Thích và chia sẻ 5h30:
Việt Nam Ơi
Một gã đam mê cái đẹp, nhất là gái đẹp, cảnh đẹp và hành động đẹp. Gã thích đi, nhìn ngắm, nghĩ suy... Gã yêu quá quê hương và con người Việt Nam!