Y học cổ truyền cho rằng mãng cầu xiêm có vị hơi ngọt, hơi chua, mùi thơm giống như quả na, có tính mát, rất bổ dưỡng và giúp thanh nhiệt cơ thể tốt. Một số nghiên cứu khoa học cũng chỉ ra chiết xuất mãng cầu có nhiều hợp chất chống ôxy hoá như tannin, saponin, flavonoid, anthraquinone hay phytosterol…mang lại nhiều tác dụng tốt.
Thành phần: 100% mãng cầu xiêm tươi sấy khô – Mãng cầu được chọn lựa kỹ lưỡng, đảm bảo tiêu chuẩn xuất khẩu và được làm sạch bằng nước sạch và nước ozone, giữ lại toàn bộ ích lợi của quả mãng cầu tươi đối với sức khỏe người sử dụng.
Giá trị dinh dưỡng:
- Mãng cầu cung cấp nguồn vitamin dồi dào như: B1, C, P… và nhiều khoáng chất.
- Chứa chất charantins, peptide và ancaloit – hỗ trợ hạ đường huyết hiệu quả
- Mãng cầu rất giàu các chất oxy hóa, sẽ ôxy hóa glucose, ngăn hấp thu glucose vào tế bào, ức chế hoạt tính các men tổng hợp glucose, từ đó có nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Công dụng:
- Phòng ngừa ung thư
- Hạ huyết áp cao
- Hỗ trợ chữa bệnh tiểu đường
- Hỗ trợ điều trị nhiễm khuẩn đường tiết niệu
- Tốt cho xương khớp
- An thần, giúp ngủ ngon
Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Hướng dẫn sử dụng: Đưa trà vào ấm, đổ nước sôi theo tỉ lệ 5gr/500ml nước sôi, chờ 5 – 7 phút rồi sử dụng hàng ngày.
Hướng dẫn bảo quản: Để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, Đóng kín túi trà sau khi sử dụng.
HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Xuất xứ: Việt Nam
Sản xuất tại: Công Ty TNHH Nguyễn Văn Foods – 51 Thôn 6A, Ea Kly, Krông Pắc, Đắk Lắk, Việt Nam