Trà cà gai leo – Tân Thành Green dạng túi lọc được sản xuất theo quy trình khép kín từ vùng nguyên liệu đến sản xuất, đóng goi theo tiêu chuẩn GACP-WHO. Sau qua trình chế biến, hàm lượng chất glycoalcaloid có trong cà gai leo luôn được giữ lại ở mức cao nhất và đảm bảo trà luôn có vị ngọt thanh dễ uống.
Công dụng:
– Giải độc, mát gan đẩy các chất độc có trong thực phẩm bẩn ra ngoài cơ thể, hạn chế tổn thương tế bào gan do rượu bia, giải rượu mạnh.
– Hỗ trợ điềi trị men gan tăng cao, viêm gan B, làm thuyên giảm các triệu chứng của bênh gan như đau tức hạ sườn, vàng da, mệt mỏi, làm tiêu mỡ trong ganvà trong máu.
– Phòng ngừa và kiềm hãm sự phát triển cửa xơ gan, ung thư gan, làm tăng miễn dịch, tăng cường chức năng và bảo vệ tế bào gan.
– Trà Cài gai leo lành tính, không có tác dụng phụ.
Thành phần: Cà gai leo 95%, Cỏ ngọt 5%
Cách sử dụng:
– Cho 1 túi lọc Cà gai leo vào khoảng 400ml nước nóng để trong vòng 2-5 phút là có thể sử dụng được.
– Uống thay nước hàng ngày để đạt hiệu quả tốt nhất.
Đối tượng sử dụng:
– Dùng cho mọi lứa tuổi.
– Đối với người suy giảm chức năng gan do viêm gan, xơ gan, men gan cao, dùng 3-5 túi/ngày.
– Đối với người uống nhiều rượu bia, dùng 2-3 túi/ngày.
– Người nóng trong, mụn nhọt, dị ứng, nổi mề đay dùng 2-4 túi/ngày.
Định lượng: 50 túi lọc x 5g
NSX: 25/05/2022
HSD: 25/05/2024
Xuất xứ: Việt Nam
Sản xuất bởi: Tân Thành Green – Cơ sở sản xuất Hằng Phi
Địa chỉ: Tân Thành, Yên Thành, Nghệ An