Qua bàn tay khéo léo và những cải tiến không ngừng để làm ra những sợi phở sạch và ngon hơn mà vẫn giữ trọn sự nguyên chất & hương vị đặc trưng thưở ban đầu.
Sợi phở có màu vàng nhạt, mùi thơm dịu tự nhiên. Chỉ cần ngâm vào nước sạch trong 7 phút, vớt ra để ráo nước cho mềm. Lúc này, sợi phở hơi giòn, dai, dễ thấm gia vị sẵn sàng làm các món.
Thành phần: 100% từ khoai mì
Giá trị dinh dưỡng:
Kế thừa hoàn toàn những giá trị từ củ sắn: giàu tinh bột, chất xơ, khoáng chất, vitamin A, vitamin nhóm B và vitamin C. Sắn có giá trị dinh dưỡng tương đương một số loại củ như khoai lang, khoai tây, khoai môn,…
Lợi ích đối với sức khỏe:
- Cung cấp năng lượng thuần khiết cho cơ thể, phở sắn đồng thời mang tới nhiều lợi ích sức khỏe, nổi bật như:
- Tốt cho bệnh nhân tiểu đường. Sắn có chỉ số đường huyết thấp (GI= 46) nhờ hàm lượng chất xơ dồi dào, làm chậm quá trình hấp thu đường vào máu. Bởi vậy, sau khi ăn đường huyết không bị tăng như các loại thực phẩm khác. Đối với bệnh nhân bị tiểu đường, sắn là lựa chọn lành mạnh hơn gạo (GI=73), khoai tây trắng (GI= 85), vv.
- Hỗ trợ giảm cân. Củ sắn chứa hàm lượng chất xơ cao và hàm lượng carb khỏe mạnh, giúp bạn no lâu, giảm cảm giác thèm ăn vặt.
- Giảm nguy cơ các bệnh về tim mạch nhờ vào việc giảm lượng Cholesterol xấu trong máu
Ngoài ra sản phẩm phở sắn còn là nguồn bổ sung chất khoáng cần thiết cho cơ thể như canxi, sắt, kali – giúp xương và răng chắc khoẻ.
Hướng dẫn sử dụng
Dùng nước lạnh: Bẻ phở thành miếng nhỏ cỡ lòng bàn tay, đem ngâm vào nước lạnh 7 phút, vớt ra để ráo chờ 5 phút là phở mềm vừa tới.
Xuất xứ: Việt Nam
Sản xuất tại: Công ty Cổ phần Caromi – TDP Thuận An, thị trấn Đông Phú, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam
Giá bán:
- Sỉ: 19.700 VNĐ
- Lẻ: 28.000 VNĐ