ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:
- Cà phê Robusta mộc là sự kết hợp hoàn hảo từ những hạt cà phê nguyên chất chín mọng trên đất rừng Tây Nguyên đầy nắng gió. Chất “Mộc” ấy đã trở thành đặc sản của những người Việt và cả những người bạn quốc tế.
- Cách chế biến mộc “rang bằng tay, xay bằng cả trái tim” giúp tăng thêm hương vị vốn có trong từng hạt cà phê căng tràn sức sống.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Dùng nước sôi tráng qua phin pha cafe để đảm bảo Phin được sạch, bên cạnh đó phin cafe ấm sẽ giúp cafe nở đều hơn và giảm bớt sự hấp thu nhiệt khi pha cà phê.
- Cho vào phin 3 muỗng bột cafe (khoảng 25gr) lắc đều.
- Đặt phin lên cốc tiến hành rót chậm và đều khắp bề mặt phin khoảng 30ml nước sôi (92-98OC) cho cafe nở đều.
- Sau 2-3 phút, khi cà phê đã hấp thụ hết nước và bột cà phê nở đều, lúc này bạn nén nắp gài (có thể nén nắp gài trước khi châm nước lần đầu tiên) và tiến hành châm tiếp 50ml nước sôi đậy nắp và chờ đợi. Khoảng 1 phút sau nước cafe sẽ bắt đầu nhỏ từng giọt xuống ly, đợi đến khi cafe nhỏ gần hết bạn ấn chặt nắp gài để chiết xuất hết lượng cà phê còn lại. Cà phê bắt đầu nhỏ từng giọt.
- Kết quả bạn thu được một lượng 40-45ml nước cốt cafe, có thể cho thêm đường hoặc sữa, đá (tùy theo sở thích của bạn) vào khuấy đều và cuối cùng bạn được thưởng thức một cốc cà phê ngon do chính tay mình vừa pha.
THÀNH PHẦN VÀ BẢO QUẢN:
Thành phần: 100% Robusta
Bảo quản: cà phê Robusta ở nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trực tiếp.
MỘT SỐ THÔNG TIN LIÊN QUAN
Quy cách: Túi 500g
Ngày sản xuất: được in dưới đáy lon
Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
Nơi sản xuất: 100% Việt Nam
Công ty sản xuất: công ty TNHH Liên Kết Thương Mại Toàn Cầu
Chịu trách nhiệm: công ty TNHH Liên Kết Thương Mại Toàn Cầu