Đặc điểm nổi bật
- Với phong cách chế biến mộc bằng công nghệ hiện đại giúp từng hạt cà phê có thể lưu giữ được tinh túy và hương vị đậm đà, đắng, chát nhẹ vốn có của Culi và Robusta.
- Cà phê Culi Robusta Meet More sẽ đưa bạn trải qua nhiều cung bậc của hương vị, từ vị đắng ngắt mạnh mẽ và nồng nàn đến “hậu vị” ngân dài trong cuống họng ngay khi chúng ta đã uống hết ngụm.
Hướng dẫn sử dụng
- Dùng nước sôi tráng qua phin pha cafe để đảm bảo Phin được sạch, bên cạnh đó phin cafe ấm sẽ giúp cafe nở đều hơn và giảm bớt sự hấp thu nhiệt khi pha cà phê.
- Cho vào phin 3 muỗng bột cafe (khoảng 25gr) lắc đều
- Đặt phin lên cốc tiến hành rót chậm và đều khắp bề mặt phin khoảng 30ml nước sôi (92-98OC) cho cafe nở đều.
- Sau 2-3 phút, khi cà phê đã hấp thụ hết nước và bột cà phê nở đều, lúc này bạn nén nắp gài (có thể nén nắp gài trước khi châm nước lần đầu tiên) và tiến hành châm tiếp 50ml nước sôi đậy nắp và chờ đợi. Khoảng 1 phút sau nước cafe sẽ bắt đầu nhỏ từng giọt xuống ly, đợi đến khi cafe nhỏ gần hết bạn ấn chặt nắp gài để chiết xuất hết lượng cà phê còn lại. Cà phê bắt đầu nhỏ từng giọt
- Kết quả bạn thu được một lượng 40-45ml nước cốt cafe, có thể cho thêm đường hoặc sữa, đá (tùy theo sở thích của bạn) vào khuấy đều và cuối cùng bạn được thưởng thức một cốc cà phê ngon do chính tay mình vừa pha.
Thành phần và bảo quản
50% Cà phê Culi + 50% Robusta
Bảo quản: cà phê Culi và robusta ở nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trực tiếp.
Một số thông tin liên quan
Quy cách: Túi 500g Ngày sản xuất: được in dưới đáy lon
Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
Nơi sản xuất: 100% Việt Nam
Công ty sản xuất: công ty TNHH Liên Kết Thương Mại Toàn Cầu
Chịu trách nhiệm: công ty TNHH Liên Kết Thương Mại Toàn Cầu